หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ iRobot Roomba 637

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba 637 ขจัดฝุ่นอย่างเหนือชั้น

iRobot Roomba 637 สุดยอดนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เหนือกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นไหนๆ หรือกระทั่ง เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก ก็ยังเทียบไม่ติด อย่างที่รู้กันว่านอกจากขนาดที่กะทัดรัด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ยังมาพร้อมระบบการทำความสะอาด ที่ตอบโจทย์ทุกซอกมุมของบ้านและคอนโด ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยซอกซ่อนการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง พร้อมให้คุณสามารถเริ่มต้นการใช้งานได้ในปุ่มเดียว มาดูกันว่าในรุ่นนี้มีทีเด็ดอะไรบ้าง

ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba 637 มาพร้อมการทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ประกอบด้วยแปรงปัดด้านข้าง ชุดแปรงคู่เก็บฝุ่นใต้เครื่อง และระบบดูดฝุ่นอันทรงพลัง เพื่อการขจัดฝุ่นอย่างเหนือชั้น รวมถึงเส้นผม ขนสัตว์เลี้ยง และสิ่งสกปรกอื่นๆ จากพื้นแข็งทุกประเภท และพื้นพรม (ขนสั้น) ช่วยให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

robot-vacuum-irobot-roomba-637

เทคโนโลยีในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

แน่นอนว่าระบบนำทางอัจฉริยะ iAdapt ยังคงอยู่กับ iRobot ทุกรุ่น รวมถึง Roomba 637 ตัวนี้ด้วยเช่นกัน ด้วยเซนเซอร์ที่ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น สามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ทั้งยังสามารถตรวจจับฝุ่นที่หลงเหลือ ผ่านเซนเซอร์ชนิดคลื่นเสียง ทำให้รู้ได้ว่ามีฝุ่นรวมตัวกันหนาแน่นในจุดไหน เพื่อให้โฟกัสการขจัดฝุ่นได้อย่างตรงเป้าหมาย อีกทั้งขนาดที่กะทัดรัดทำให้ง่ายแก่การทำความสะอาดบ้านใต้ โซฟา เก้าอี้ และพื้นใต้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ปลอดภัยจากการร่วงหล่นด้วย Cliff-Defection™ Sensor ช่วยตรวจจับและป้องกันการร่วงหล่นจากบันไดหรือพื้นต่างระดับ

เทคโนดลยีสุดล้ำ ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot

ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยชื่นชอบ การใช้งานอันซับซ้อนของเทคโนโลยี iRobot Roomba 637 สามารถเริ่มต้นการใช้งานเพียงกดที่ปุ่ม CLEAN ก็พร้อมสำหรับทำงานได้โดยไม่ต้องตั้งโปรแกรม สมบุกสมบันกับการทำความสะอาดบนพื้นทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นพื้นพรม พื้นกระเบื้อง พื้นไม้แข็ง และ พื้นลามิเนต ยังไม่หมดๆ iRobot ทุกรุ่นยังมาพร้อมระบบ Home Base™ ที่สามารถกลับสู่แท่นชาร์จอัตโนมัติ เพื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม ให้พร้อมสำหรับการทำงานในครั้งต่อไป

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba 637 เทคโนโลยีกลับที่ชาร์จอัตโนมัติ

ทำความสะอาดได้ทั่วถึงทั้งบ้าน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติอย่าง iRobot Roomba 637 ใช้การผสมผสานของเทคโนโลยีการทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ปัดฝุ่น เก็บฝุ่น และดูดฝุ่น สำหรับใช้ในการดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกจากพื้น สามารถทำความสะอาดพื้นตามแนวขอบกำแพงและมุมห้อง ด้วยแปรงด้านข้างซึ่งหมุนวน คอยกวาดเศษขยะในเส้นทางการทำความสะอาด ควบคู่ไปกับฟิลเตอร์ AeroVac™ ที่ช่วยดักจับฝุ่นละเอียดและเศษสิ่งสกปรกอื่นๆ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba 637 ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

หากใครยังรู้สึกว่าการทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องยุ่งยาก หรือยังไม่รู้ว่าจะซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้ออะไรดี? แนะนำเลยว่ามองหาหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba 637 มาไว้ติดบ้านสักตัว เพราะถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะเปลี่ยนแนวคิดการทำความสะอาดของคุณไปตลอดกาล ด้วยราคาเพียง 16,900 บาท หากเริ่มสนใจสามารถแวะเข้ามาติดตามรายละเอียดและช้อปสินค้าได้ที่ Central Online