ใหม่!! เซรั่ม Lancome New Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate เพื่อการปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วนสำหรับผิวทุกประเภท

.

กลับมาพบกับมาดามอีกเช่นเคย และในคราวนี้ก็มีเรื่องสวยๆ งามๆ มาฝากทุกคนอีกเช่นเคย โดยในรอบนี้มาดามถึงกับต้องตาลุกวาว เพราะเจ้าสกินแคร์แบรนด์โปรดของมาดาม เขาปรับปรุงเซรั่มสูตรใหม่ให้ดีต่อใจเขาเรามากขึ้น ซึ่งนั่นก็คือ Lancome New Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate ที่ทางแบรนด์เขาตั้งใจคัดสรรส่วนผสมมาเพื่อปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วนสำหรับผิวทุกประเภท ผิวบาง ผิวระคายเคืองง่ายแค่ไหน ก็ใช้ได้ไม่มีปัญหา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารู้จักเจ้าเซรั่มขวดนี้ไปพร้อมๆ กับมาดามกันเลยดีกว่าว่าช่วยอะไรเราได้บ้างและจะเข้ามาเป็นสกินแคร์หลักตัวใหม่ของสาวๆ อย่างเราได้หรือเปล่า

เป้าหมายของเซรั่ม Lancome New Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate และส่วนผสมสำคัญ

เชื่อว่าหลายคนคงอยากทะทราบเหมือนนกับมาดามว่า เขาคิดค้นสูตรนี้ขึ้นมาเพื่ออะไร หรือเพื่อใครกันนะ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ตอบไว้อย่างน่าสนใจว่า New Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate ขวดนี้เป็นเซรั่มสูตรปรับปรุงใหม่ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของ ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ด้วยการรวมคอนเซนเทรตสองชนิดเข้าด้วยกัน โดยคอนเซนเทรตชนิดแรกทำหน้าที่เป็นเบสเซรั่ม (Serum Base) ส่วนคอนเซนเทรตชนิดที่สอง ซึ่งมีสีน้ำเงิน (Blue Concentrate) ทำหน้าที่เป็นบูสเตอร์ ลังโคมนำองค์ความรู้พิเศษด้านวิทยาศาสตร์สาขาชีวนิเวศจุลชีพ (Microbiome) มาประยุกต์ใช้ประโยชน์ในการเสริมคุณค่าให้กับเบสเซรั่มด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะที่จดสิทธิบัตรแล้วของ Génifique ซึ่งประกอบด้วย พรีไบโอติก แฟร็กชั่น (Prebiotic Fractions) และโพรไบโอติกแฟร็กชั่น (Probiotic Fractions) รวม 7 ชนิด* ขณะที่บูสเตอร์สีน้ำเงิน (ซึ่งถูกปิดผนึกเพื่อคงความสดใหม่ไว้จนกระทั่งได้รับการปลุกฤทธิ์ก่อนใช้)  ได้รับการเสริมคุณค่าด้วยเฟอรูลิก แอซิด(Ferulic Acid) ที่มีความบริสุทธิ์ 98% และวิตามินอี  เมื่อเขย่าขวดจนคอนเซนเทรตทั้งสองชนิดผสมเข้ากันดีแล้ว เซรั่มพลิกฟื้นผิวทรงประสิทธิภาพก็จะปรากฏให้เห็น

NEW ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน เหมาะกับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ด้วยความเชื่อมั่นว่าผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายสามารถดูแข็งแรงได้ลังโคมจึงสร้างสรรค์ Advanced Génifique Sensitive เซรั่มพลิกฟื้นผิวสูตรปรับปรุงใหม่ขึ้น เพื่อเป็นส่วนเติมเต็มขั้นตอนที่ดีเลิศให้กับ Advanced Génifique Serum โดยในตอนเช้าใช้ Advanced Génifique Serum และก่อนนอน ใช้ Advanced Génifique Serum ต่อด้วย Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate

ในฐานะเซรั่มปลอบประโลมผิวสูตรเร่งรัดที่เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท รวมถึงผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate ประกอบขึ้นจากคอนเซนเทรตสองชนิดที่ผสมเข้าด้วยกันในช่วงนาทีสุดท้ายก่อนใช้ เพื่อคงความสดใหม่ของคอนเซนเทรตไว้  เซรั่มนี้จะช่วยเสริมการฟื้นผิวและเสริมผิวดูแข็งแรงให้กับปราการผิวพร้อมปลอบประโลมผิว

เบสเซรั่ม (Serum Base): ด้วยการประยุกต์ใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์สาขาชีวนิเวศจุลชีพ และผสานเข้ากับสูตรส่วนผสมของลังโคม เบสเซรั่มนี้พรีไบโอติก แฟร็กชั่น และโพรไบโอติก แฟร็กชั่น รวม 7 ชนิด* ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้ว ในเบสเซรั่มนี้ยังประกอบด้วย อนุพันธ์ไฮยารูโลนิก แอซิด (Hyaluronic Acid Derivative) ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและคืนความฉ่ำเด้งสู่ผิวด้วยความชุ่มชื้น

บูสเตอร์สีน้ำเงินทรงประสิทธิภาพ (Active Blue Booster): เสริมคุณค่าด้วยเฟอรูลิก แอซิดความบริสุทธิ์ 98% และวิตามินอี มอบคุณสมบัติการเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันผิวจากปัจจัยรุกรานภายนอก

เพื่อรักษาความสดใหม่เอาไว้ตลอดเวลา คอนเซนเทรตเหล่านี้จึงถูกปิดผนึกและแยกส่วนจากกันจนกว่าจะได้รับการปลุกฤทธิ์ก่อนใช้

วิธีใช้เซรั่ม Lancome New Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ก่อนใช้ครั้งแรกคุณจำเป็นต้องผสมและปลุกฤทธิ์คอนเซนเทรตสองชนิดที่ถูกปิดผนึกไว้ของสูตรผสมนี้เสียก่อน:

 1. กดฝาสีดำลงแล้วบิดตามเข็มนาฬิกาเพื่อปล่อยคอนเซนเทรตสีน้ำเงินลงใน คอนเซนเทรตหลัก
 2. เขย่าขวดจนกระทั่งคอนเซนเทรตทั้งสองส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน
 3. คลายเกลียวเพื่อถอดฝาสีดำออก แล้วเปลี่ยนเป็นหัวแบบดร็อปเปอร์แทน เพื่อใช้ในการดูดและหยดผลิตภัณฑ์

New Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate มาในเนื้อสัมผัสบางเบาชวนหลงใหลที่คืนความสดชื่นสู่ผิวในทันที ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อมอบผลลัพธ์ในฉับพลัน

ลูบไล้ Advanced Génifique Sensitive Dual Concentrate ลงบนผิวหน้าเป็นประจำทุกคืน โดยใช้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรดูแลผิวประจำวันของคุณ

ผลตอบรับและคุณประโยชน์ที่ได้รับจากผู้รับการทดสอบ

 • ทันทีที่ใช้: รู้สึกผิวที่ถูกทำร้ายได้รับการปลอบประโลมอย่างรวดเร็ว ฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี
 • ผิวรู้สึกได้รับการปลอบประโลมทันที: 90%
 • ผิวรู้สึกสบาย: 94%1
 • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว: 98%1
 • 80%1 ของผู้หญิงที่เข้ารับการทดสอบบอกว่ารู้สึกสบายผิวขึ้น ทั้ง ๆ ที่สวมหน้ากากอนามัย
 • 82%2 รู้สึกว่าสภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้น

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้นิยามเซรั่มขวดนี้เอาไว้ว่าเป็นสกินแคร์ที่สามารถพลิกฟื้นผิวได้ฉบับเร่งด่วน เสริมปราการผิวให้ดูแข็งแรง และลดเลือนปัญหาผิว อย่างเช่น ริ้วรอยตื้นๆ ริ้วรอยร่องลึก สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดความกระชับและยืดหยุ่น ในเวลาเพียงหนึ่งเดือน**

——————————————————————————————————————

 • *สื่อถึง BIFIDA FERMENT LYSATE, FAEX EXTRACT, MANNOSE, ALPHA-GLUCAN OLIGOSACCHARIDE, LACTOBACILLUS CASEI & ACIDOPHILUS FERMENT, and POLYMNIA SONCHIFOLIA ROOT JUICE
 • **ผลการทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 43 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2021
 • [1] ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครที่มีผิวบอบบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย 51 คน หลังใช้ผลิตภัณฑทันที โดยถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2021
 • [1] ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสมัคร 62 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2021
 • 3 ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการด้วยวิธี Stripping method ในอาสาสมัคร 24 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2021

เลือกช้อปกันเลย!!

LANCÔME

GENIFIQUE SERUM B30มล. RENO ENR

Price: 3,200 2,720 (ประหยัด 15%)

LANCÔME

เซรั่มบำรุงผิวหน้า New Advanced Génifique Sensitive 20 มล.

Price: 3,200 2,720 (ประหยัด 15%)

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากได้มาครอบครองเหมือนมาดามแล้วแน่ๆ สามารถคลิ้กที่ปุ่ม Shop Now ด้านบนแล้วไปช้อปกันได้เลย ใครใช้แล้วได้ผลอย่างไรบ้าง อย่าลืมมารีวิวในช่องคอมเมนต์ด้านล่างด้วยนะ และสำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย