กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป

กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊คผู้ชาย สะพายเท่ๆ ช่องเยอะจุใจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มออฟฟิศสุดเนี๊ยบ ช่างภาพสุดเท่ หรือนักเรียนนักศึกษา ถ้ามีไลฟ์สไตล์การทำงานที่ต้องพกพาโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนตลอดเวลาแล้วล่ะก็ กระเป๋าเป้ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถป้องกันการกระแทกของโน๊ตบุ๊คคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีช่องเยอะจุใจไว้ให้ใส่ของใช้ส่วนตัวได้อีกด้วย จึงขอแนะนำ กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊คผู้ชาย ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน และวิธีเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมาฝากกัน

 

กระเป๋าเป้ หรือ Backpack

กระเป๋าเป้

ถ้านึกถึงกระเป๋ารูปทรงเบสิคที่เรามักเห็นคุณผู้ชายใช้กันบ่อยๆ คงหนีไม่พ้น กระเป๋าเป้ หรือ Backpack ซึ่งสามารถใช้งานได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวแฟชั่นหรือท่องเที่ยว ที่ต่างก็มีหลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ถือได้ว่ากระเป๋าเป้เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นอเนกประสงค์ และมีฟังก์ชันการใช้งานที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุดในบรรดากระเป๋าทั้งหมด

กระเป๋าเป้_1

เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่มีสัมภาระเยอะ เพราะกระเป๋าเป้ผู้ชายจะมีความคงทน แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้ค่อนข้างดี สำหรับหนุ่มออฟฟิศก็ใช้กระเป๋าเป้ได้เช่นกัน แต่ควรเลือก กระเป๋าเป้ช่องเยอะ เอาไว้ใส่ของเพื่อจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

 

กระเป๋าเป้คอมพิวเตอร์ หรือ กระเป๋าเป้โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าเป้_2

กระเป๋าเป้คอมพิวเตอร์ จะเหมาะกับใครถ้าไม่ใช่บรรดาหนุ่มออฟฟิศ นักธุรกิจ หรือผู้บริหาร ที่ต้องการมีลุคดูดีน่าเชื่อถือ แถมกระเป๋าเป้ยังช่วยอำนวยความสะดวก เพราะมีหลายช่องแบ่งไว้ให้ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ทั้งเอาไว้สำหรับใส่ แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน ที่มีหน้าจอค่อนข้างใหญ่พกพาได้ยาก

กระเป๋าเป้_3

พร้อมดีไซน์เรียบเท่ผสมผสานกับความคงทน สามารถนำไปแมตซ์กับชุดทำงานของคุณได้อย่างสบาย กระเป๋าเป้คอมพิวเตอร์บางรุ่นใช้งานได้ 2 แบบทั้ง กระเป๋าเป้ และ กระเป๋าสะพายข้าง หรือจะถือเป็นกระเป๋าเอกสารก็ได้ มีน้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทกเวลาที่เราเดินทางไปไหนมาไหน รับรองว่าช่วยปกป้องโน๊ตบุ๊คของคุณได้อย่างแน่นอน

 

วิธีเลือกกระเป๋าเป้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

กระเป๋าเป้_4

  • อันดับแรก ต้องสำรวจก่อนว่าเราจะพกสิ่งของอะไรติดตัวไปบ้าง ถ้าจำเป็นต้องเดินทางไกลมีสัมภาระมากมาย ควรเลือกเป็นกระเป๋าเป้ใบใหญ่ที่สามารถใส่ของได้อย่างเหลือเฟือไม่จำกัดที่ เพราะถ้าเราใช้กระเป๋าเป้ใบเล็กในการบรรจุของล่ะก็ อาจทำให้กระเป๋าเสียทรงเพราะใส่ของมากเกินไป หรือสำหรับใครที่ขี้เหงาต้องการพก Gadget ไอทีติดตัวไปด้วยอย่าง โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต ถ้าไม่อยากให้อุปกรณ์ราคาแพงของคุณเหล่านี้ต้องมีรอย ควรเลือกเป็นกระเป๋าเป้ที่เอาไว้ใส่อุปกรณ์เหล่านี้โดยตรงเพราะเขาจะออกแบบมาเพื่อป้องสิ่งของไม่ให้เสียหายจากการถูกแรงกระแทก

กระเป๋าเป้_5

  • การเลือกกระเป๋าให้แมตช์กับเสื้อผ้าการแต่งกายของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากคุณเป็นหนุ่มออฟฟิศแต่งตัวเนี๊ยบที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปทำงานแทบทุกวัน แต่กลับเลือกใช้กระเป๋าใบใหญ่สะพายข้าง อาจทำให้ดูไม่เหมาะสม ควรเลือกเป็น กระเป๋าเป้สำหรับใส่โน๊ตบุ๊ค โดยเฉพาะ ที่มีขนาดกะทัดรัด เพื่อป้องกันการกระแทกและการถูกชนเวลาที่คุณต้องเดินทางไปไหนมาไหน

 

เมื่อทราบการใช้งานที่เหมาะสมและดีไซน์ของ กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค กันไปแล้ว อย่าลืมมองหากระเป๋าเป้ผู้ชายใบโปรดสักใบไว้ใช้ เพื่อความสะดวกสบายในการพกพาโน๊คบุ๊คคู่ใจของคุณ

 

CR: pinterest.com