กระเป๋าสะพายน่ารัก main banner

5 กระเป๋าเป้ ที่ใส่อุปกรณ์กีฬาก็ดีสะพายเล่นก็ได้ลุคเท่ๆ

นับเป็นแฟชั่นและกระแสยอดฮิตที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับการสะพาย กระเป๋าเป้ มองไปทางไหนก็มีแต่คนสะพายกระเป๋าเป้เท่ๆ น่ารักๆ ข้อดีคือไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็พกของได้มากมาย หยิบใช้ได้สะดวกแถมมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่ของที่เราซื้อเพิ่มได้อีกด้วย แต่กระเป๋าเป้เล็กก็ฮิตไม่แพ้กัน เหมาะสำหรับสาวๆ สะพายน่ารักๆ หรือสาวๆสไตล์ Sport Girl ก็ได้ ในปัจจุบัน กระเป๋าเป้ มีให้เลือกซื้อมากมาย หลากหลายรูปแบบ หลากหลายยี่ห้อ สีสันสดใส สะดุดตา วันนี้เรามีกระเป๋าเป้ยอดฮิต 5 แบบมานำเสนอ รับรองว่าสะพายแล้วเท่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

กระเป๋าเป้ Anello

Anello

ยี่ห้อที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งมากในตอนนี้ ใครมีไว้ครอบครองก็ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน Anello เป็นกระเป๋าเป้สัญชาติญี่ปุ่น กำลังฮิตสุดๆ ในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่นและที่สำคัญกำลังฮิตมากในเมืองไทยด้วย มีให้เลือกหลากหลายสี เนื้อกระเป๋าหนา งานเย็บแน่น หลังบุหนา ภายในกระเป๋ามีช่องให้แบ่งเก็บของเล็กๆ น้อยๆ ได้ ได้ข้างของกระเป๋ามีช่องให้ใส่ร่มและใส่ขวดน้ำ ด้านบนมีตัวล็อคสำหรับป้องกันกระเป๋าเปิดและในบางรุ่นเป็นกระเป๋าเป้กันน้ำด้วย มีหลากหลายขนาดและหลากหลายรูปแบบ มีทั้งกระเป๋าเป้ไซด์ปกติ ไซด์ Mini กระเป๋าสะพายข้างของสาวๆก็มี จุดเด่นของกระเป๋า Anello ก็คือมีซิปด้านหลังสามารถหยิบของได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,400-1,600 บาท ราคาน่าจับจองเป็นเจ้าของไว้สักสองสามใบ

กระเป๋า Doughnut

Doughnut Macaroon

กระเป๋าเป้สัญชาติฮ่องกง สไตล์แบ็คแพ็คสีสันหลากหลายที่กำลังฮิตกันมากในหมู่วัยรุ่นฮ่องกง กระเป๋าเป็นสีหวานๆ โทนพาสเทล เหมือนขนมมาการองซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ มีดีไซน์ที่น่ารัก ทันสมัย หนุ่มก็สะพายได้นะเพราะก็มีกระเป๋าที่เขาดีไซน์มาสำหรับหนุ่มๆ เหมือนกัน ที่สำคัญเป็นกระเป๋าเป้กันน้ำได้อีกด้วย มีช่องใส่ของต่างๆ มากมาย แบ่งช่องชัดเจน ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาทขึ้นไปแล้วแต่รุ่น จะสะพายเท่ๆ ชิคๆคูลๆ หรือจะสะพายไปแบ็คแพ็ค เป็นกระเป๋าเป้ลุยๆ ก็ได้ตามใจชอบ

fjallraven-kanken

Fjallraven Kanken

กระเป๋าเป้เล็กเหมาะแก่การพกพา กระเป๋ายี่ห้อ Kanken เป็นกระเป๋าเป้สัญชาติสวีเดนที่กำลังฮิตมาในเอเชียบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นไทย เกาหลี ญี่ปุ่น นอกจากจะมีสีให้เลือกมากมายแล้ว กระเป๋ายังมีหลายขนาดให้เลือกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นขนาดปกติ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้เล็กขนาด Mini ทำให้เป็นที่ถูกใจของวัยรุ่นอย่างมาก สะพายแล้วดูเท่ ดูน่ารัก ดูฮอตฮิต ที่สำคัญราคาสามารถจับต้องได้ง่ายอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,300 บาทขึ้นไปแล้วแต่รุ่นของกระเป๋า

herschel

Herschel

กระเป๋าเป้ขวัญใจนักเดินทาง สัญชาติ USA ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ออกแบบมาตอบโจทย์ทุกความต้องการ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์หนุ่มสาว เป็นกระเป๋าเป้ลุยๆ Herchel ได้ผลิตกระเป๋าออกมาหลายขนาดด้วยกัน ทั้งไซด์ใหญ่ ไซด์กลาง ไซด์เล็ก รวมไปถึงกระเป๋าเล็กๆ อย่างกระเป๋าสตางค์ Herchel ก็ทำออกมาเอาใจสาวกอยู่เรื่อยๆ แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่พอสมควร แต่บางรุ่นก็ไม่ถึง 5,000 บาท ด้วยความที่เป็นเอกลักษณ์และความชิคของกระเป๋าแบรนด์นี้ ก็น่าจะมีไว้ครอบครองสักใบนะจ๊ะ

mcm-bags

MCM Bags

Mode Creation Munich หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อแบรนด์ MCM กระเป๋าเป้หนังแท้ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดาสาวๆ ที่พบเห็นทั่วไปและที่นิยมสะพายกันเป็นอย่างมากก็จะเป็นกระเป๋าเป้เล็ก MCM เป็นกระเป๋าที่มีลายเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง มีความหรูหรา มีความโดดเด่นตรงที่มีตัวโลโก้ลวดลาย MCM รอบกระเป๋า กับการปักหมุดเลื่อมดีไซน์เก๋ๆ ดารานักแสดงสะพายกันเยอะมากจนเป็นกระแส ราคาอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป เป็นกระเป๋าสุดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ ถึงแม้ราคาจะแพงแต่ด้วยความฮอตฮิต คนรักกระเป๋าเป้หนังก็ไม่มีทางห้ามใจได้แน่นอน

ในปัจจุบันแฟชั่น กระเป๋าเป้ กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก นับเป็นไอเทมเสริมที่ขาดไม่ได้อีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ นอกจากนาฬิกา หมวก แว่นกันแดดแล้วก็มี กระเป๋าเป้ คู่ใจนี่แหละที่ให้ทั้งความเท่ เก๋ และยังให้ประโยชน์ต่างๆ มากมายอีกด้วย ประโยชน์ของการสะพาย กระเป๋าเป้ มีมากมาย สะดวกสบาย พกของได้เยอะ เข้าได้กับทุกชุด ไปไหนมาไหนสะดวก ทำกิจกรรมสะดวก แพ็คของใส่กระเป๋าไปเที่ยวต่างจังหวัดได้สบาย ไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบ ไม่ต้องมาถือให้เมื่อยแขน ลุยๆไปใบเดียวจบครบทุกเรื่อง แถมแต่ละแบรนด์ที่แนะนำไปสะพายแล้วอินเทรนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Anello, Doughnut Macaroon, Fjallraven Kanken, Herschel และ MCM Bags ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีกระเป๋าให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด ตามที่คุณต้องการอีกด้วย วันหยุดนี้อย่าลืมออกไปซื้อหามาเป็นเจ้าของกันไว้สักใบ