ปืนเลเซอร์ NERF

ปืนเลเซอร์ NERF ที่สุดแห่งจินตนาการเสมือนจริงสำหรับเด็ก

เมื่อยุคปัจจุบันกลายเป็นยุคที่ก้าวเข้าสู่เทคโนโลยีอย่างเต็มตัว และวัยเด็กก็สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วมากกว่าที่คิด สำหรับสมัยนี้สมาร์ทโฟนต่างๆ กลายเป็นอุปกรณ์คู่กายของทุกคนไปแล้วโดยปริยาย รวมถึงเด็กหลายๆ คนที่ยกให้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นทุกอย่างแห่งการเรียนรู้ของตนเอง โดยที่มีแอปพลิเคชั่นตอบโจทย์ทุกความต้องการของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการศึกษาเรียนรู้ ค้นหาข้อมูลวิชาการ ตลอดจนเกมจากแอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่ก้าวรุดหน้าโดยการผสมผสานกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ จนก่อเกิดเป็นความสนุกสนานได้อย่างไม่รู้จบ ปืนของเล่นเลเซอร์ NERF ก็พร้อมแล้วที่จะมาเปิดโลกแห่งความสนุกใบใหม่ให้กับทุกครอบครัว

ทำความรู้จักสักนิดกับ NERF แบรนด์ของเล่นชื่อดังจาก HASBRO ที่มีแนวคิดนำเทคโนโลยีล้ำสมัยรวมร่างเข้ากับหนึ่งในของเล่นยอดฮิตสำหรับเด็กผู้ชาย นั่นก็คือปืนลม ของเล่นประเภทยิง โดยพัฒนาของเล่นบนพื้นฐานของความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น เปลี่ยนจากการใช้กระสุนโฟม พลาสติก ฯลฯ ที่ดูเหมือนจะไม่อันตราย แต่แท้จริงกลับอันตรายอย่างยิ่ง แปรเปลี่ยนให้กลายเป็นการยิงปืนของเล่นสำหรับเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันใดๆ รวมถึงยังล้ำสมัย เสริมพัฒนาการเด็กที่จับต้องได้จริง และเข้ากับเด็กในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี

ปืนเลเซอร์ NERF แบรนด์ของเล่นชั้นนำคุณภาพดีและเป็นที่นิยม จัดเต็มเตรียมปืนเลเซอร์ของเล่น ยกระดับความสนุกสนานที่สามารถเล่นด้วยกันได้ทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง ผ่านแอปพลิเคชั่นสู่การต่อสู้แบบเรียลไทม์และดูสมจริงอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เด็กๆ จะได้พบกับวิวัฒนาการของเกมที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในแต่ในหน้าจอมือถืออีกต่อไป รวมถึงปืนของเล่นก็กลายเป็นอุปกรณ์คู่กายชิ้นสำคัญที่เสมือนใช้งานได้จริง โดยไม่ต้องใช้จินตนาการอันว่างเปล่าเหมือนที่ผ่านมา เตรียมร่างกายของทุกคนในทีมให้พร้อม อยากเห็นอาวุธไว้จัดการคู่ต่อสู้กันแล้วใช่หรือไม่ ลุยกันเลย!!

 

ปืนเลเซอร์คู่ Ops Pro Alpha Point Blaster 

 

Shop Now Button (Black)

ปืนเลเซอร์ Ops Pro Delta Burst

Shop Now Button (Black)

ปืนเลเซอร์ Ops Pro Alpha Point

Shop Now Button (Black)

 

หากนักแม่นปืนคนไหนกำลังหาปืนเลเซอร์คู่ใจ ที่พร้อมลุยไปกับทุกการต่อสู้แล้ว นี่คือปืนเลเซอร์ทรงประสิทธิภาพจาก NERF ที่เตรียมพร้อมนำผู้เล่นทุกคนเข้าสู่ไลฟ์แอ็กชั่นเลเซอร์เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเล่นกลางแจ้งหรือในร่มก็สนุกสนานไม่แพ้กัน ให้ความรู้สึกเสมือนหนึ่งเข้าไปอยู่ในเกมด้วยตัวเองจริงๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Nerf Laser Ops มาพร้อมสายรัดข้อมือรวมถึงอุปกรณ์ติดตั้งสมาร์ทโฟน เพื่อให้เล่นผ่านแอปพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย เปลี่ยนสนามหน้าบ้านให้กลายเป็นสนามแข่งขันจำลองเกิดขึ้นชัดเจนภายในพริบตา 

ระเบิดความมันส์ด้วยเอฟเฟกต์ล้ำสมัยทั้งแสง สี เสียง อัดแน่นด้วยกระสุนไม่จำกัด กำหนดค่ากระสุน Blaster ได้ และบรรจุกระสุนได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เหนือความคาดหมาย ทำให้เกิดการต่อสู้สุดมันส์ที่เด็กๆ จะต้องตื่นตาตื่นใจ โดดเด่นด้วยโหมด GPS ที่สามารถค้นหาคู่ต่อสู้ได้ในระหว่างการสู้รบ ควบคู่ไปกับการดูข้อมูลของทุกคนภายในทีม ปิดท้ายด้วยการรีบค้นหาคู่ต่อสู้และจัดการพวกเขาให้ไม่ทันได้ตั้งตัว จะเล่นเดี่ยวหรือเล่นเป็นกลุ่มก็ให้ความสนุกสนานเต็มที่ อุปกรณ์ปืนเลเซอร์นี้จะทำให้ทุกอย่างดูสมจริงจนใครๆ ก็ไม่อยากให้เกมนี้จบลง

 

เพิ่มเลเวลการเล่นเกมสุดมันส์ ที่คุณพ่อคุณแม่และทุกคนในครอบครัวเล่นด้วยกันได้ ขณะเดียวกันหากลูกๆ เล่นกับเพื่อนๆ ผู้ปกครองก็สามารถเฝ้าดูการเล่นของพวกเขาได้อย่างใกล้ชิด และให้คำแนะนำในการเล่นต่างๆ รวมถึงการใช้งานแอปพลิเคชั่นได้ทันท่วงที เติมเต็มความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครให้กับเด็กๆ ด้วยของเล่นเด็กที่ผสมผสานเทคโนโลยีจนกลายเป็นอุปกรณ์ปืนเลเซอร์ NERF ไว้วางใจได้ในทุกก้าวแห่งโลกจินตนาการสำหรับเด็ก วางจำหน่ายแล้วที่ Central Online

CR: central.co.th / nerf.hasbro.com