รองเท้า-rihanna-x-puma
RihannaThailandOfficial

เอาใจแฟชั่นนิสต้าด้วย RIHANNA X PUMA รองเท้าผูกโบว์สุดเก๋

กระแสกำลังแรงสุดๆ ไปเลยกับ รองเท้า RIHANNA X PUMA FENTY BOW SNEAKER & SLIDE ที่ทำเอาสวกแฟชั่นต่างให้ความสนใจเพราะดีไซน์ที่แปลกใหม่โดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ความโดดเด่นคงหนีไม่พ้นโบที่อยู่บนรองเท้าสนีกเกอร์และรองเท้าแตะ ทำให้สาวๆ ต่างอยากได้มาครอบครอง เราจึงไม่ยอมตกเทรนด์นำแฟชั่นมาเสริฟ์ผู้อ่านกันถึงที่

 

ด้วยเอกลักษณ์ที่เจ้าแม่เพลงดีว่าอย่าง รีฮาน่า ได้ออกแบบมานั้น มีความโดดเด่นและแปลกใหม่ทำให้คอลเลกชั่น RIHANNA X PUMA ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวัสดุที่ใช้นั้นผ้าไหมแบบเงา จุดเด่นคือโบที่อยู่ตรงหน้าเท้านั้นเอง เน้นความเบาสบาย และดีไซน์ที่ดูทันสมัย ซึ่งมีให้สาวๆ ได้เลือก 2 สไตล์ คือ รองเท้าสนีกเกอร์ และ รองเท้าแตะ ที่มีสีชมพู และ สีเขียวมะกอก

 

รองเท้าสนีกเกอร์ RIHANNA X PUMA สีเขียวมะกอก

รองเท้า-Puma-rihanna-รุ่นใหม่

 รองเท้าสนีกเกอร์ RIHANNA X PUMA สีชมพู

รองเท้า-Puma-rihanna-สีชมพู

เรามาดูสนีกเกอร์กันก่อนเริ่มจากดีไซน์ที่โดนใจสาวๆ พร้อมความเบาสบาย ที่สำคัญเน้นเรื่องระบายอากาศได้ดี สามารถรับแรงกระแทกได้อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม PUMA ทำคอลเลกชั่นนี้ออกมาถึงได้ฮอตขนาดนี้

 

รองเท้าแตะ RIHANNA X PUMA

รองเท้าแตะ-Puma-rihanna

รองเท้าแตะ-Puma

 

ด้านของรองเท้าแตะก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะดีไซน์ที่น่ารักเหมาะกับสาวๆ ผู้คลั่งไคล้แฟชั่น โดยมีเอกลักษณ์คือโบอันใหญ่ที่เห็นเด่นชัดเช่นเดียวกับสนีกเกอร์

 

 

คงจะได้เห็นความแซ่บของรองเท้าคอลเลกชั่น RIHANNA X PUMA FENTY BOW SNEAKER & SLIDE กันไปแล้ว คราวนี้ก็อยู่ที่สาวๆ แล้วว่าจะเลือกสวยแบบเท่ๆ ด้วยรองเท้าสนีกเกอร์ หรือจะสวยแบบมีสไตล์ไปกับรองเท้าแตะ แต่ไม่ว่าจะเลือกคู่ไหนก็ดูดีมีสไตล์ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ภาพประกอบ : RihannaThailandOfficial