sony-xperia-xzs

Sony Xperia XZs อีกทางเลือกของมือถือ ที่มาพร้อมความแตกต่าง

เปิดตัวในบ้านเราอย่างเป็นทางการสำหรับ Sony Xperia XZs สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก โซนี่ (Sony) ที่คราวนี้จับเอาจุดแข็งจากเทคโนโลยี กล้องถ่ายภาพบนมือถือ มาสร้างสรรค์ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์การถ่ายภาพอีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน มือถือที่กล้องดีที่สุด เครื่องหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของสเป็กและดีไซน์ก็มีการอัปเกรดให้รวดเร็วขึ้นด้วยเช่นกัน หากใครกำลังมองหามือถือรุ่นใหม่ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ

ผู้นำด้านกล้องถ่ายภาพและวิดีโอบนมือถือ

motion-eye-sony-xperia-xzs

Sony ยังคงเลือกพัฒนาเทคโนโลยี กล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน Sony Xperia XZs ให้ตอบรับกับผู้ใช้และการใช้งานทุกประเภท ซึ่งนำเอาเทคโนโลยีที่ใช้ใน กล้องถ่ายภาพ อย่าง Alpha และ Cyber-Shot มาพัฒนาเป็นฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพ Motion Eye พร้อมสำหรับจับทุกภาพถ่ายและวิดีโอ ด้วยมุมมองที่เหนือกว่าสายตามนุษย์ธรรมดาจะมองเห็น

[yith_wc_productslider id=49835]

บันทึกวิดีโอแบบ Super Slow Motion

Motion Eye ฟีเจอร์เด่นจากกล้องบนสมาร์ทโฟน Sony Xperia XZs สามารถ บันทึกวิดีโอซูเปอร์สโลว์โมชั่น ในระดับสูงสุด 960 fps เทียบกับกล้องบน iPhone 7 ที่สามารถถ่ายวิดีโอแบบ Slo-mo ได้ 120 fps ถึง 240 fps จึงถือเป็นมิติใหม่ในการ ถ่ายวิดีโอด้วยกล้องบนสมาร์ทโฟน ที่เปิดมุมมองใหม่ๆ ให้การถ่ายทำวิดีโอ โปรดักชั่น จนถึงประสบการณ์ภาพวิดีโอ แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ไม่ให้คุณพลาดจังหวะการถ่ายภาพที่ดีที่สุด

กล้องถ่ายภาพ Sony Xperia XZs

Sony Xperia XZs มาพร้อมระบบจับภาพอัจฉริยะ Predictive Capture ช่วยจดจำวัตถุและบันทึกภาพก่อนที่วัตถุนั้นจะเคลื่อนที่ พร้อมแคปเจอร์ภาพก่อนกดชัตเตอร์ และคัดเลือกภาพที่ดีที่สุดให้กับคุณจากทุกสถานการณ์

เซนเซอร์กล้องถ่ายภาพ Sony Xperia XZs

ในส่วนของกล้องมาพร้อม ความละเอียด 19 ล้านพิกเซล ใช้เซ็นเซอร์ Exmor RS ขนาด 1/ 3.06นิ้ว เก็บภาพคมชัดได้ทุกสภาพแสงผ่าน G Lens ขนาด 25 มิลลิเมตร F2.0 ระบบกันสั่นแบบ 5 แกน ช่วยให้สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างไหลลื่น แตกต่างด้วยเซ็นเซอร์จับภาพ Motion Eye และระบบประมวลผล Bionz สามารถจับภาพได้อย่างแม่นยำ กล้องหน้า 13 ล้านพิกเซล จัดว่าเป็นหนึ่งใน มือถือกล้องเทพ ของปี 2017 ได้เลยทีเดียว

ความล้ำสมัยที่ชวนให้สัมผัส

มือถือโซนี่ Xperia XZs

Sony Xperia XZs ยังคงความคล้าย Xperia XZ ทั้งในส่วนของดีไซน์และวัสดุ ALKALEIDO ที่มีความแข็งแรงทนทาน ฟีเจอร์อย่างการเป็น มือถือกันน้ำ ก็ยังคงไว้เช่นเดิม ส่วนของจอแสดงผลมือถือ Sony รุ่นนี้ มาพร้อมเทคโนโลยี TRILUMINOUS และ X-Reality ให้แสงสีที่คมชัดสมจริง บนหน้าจอ 5.2 นิ้ว ด้านซาวนด์ก็มีเทคโนโลยี DSEE HX ที่ช่วยให้ไฟล์เสียงต่างๆ สามารถเล่นเพลงได้ไม่ต่างจากไฟล์เสียงความละเอียดสูง

สมาร์ทโฟน Sony Xperia XZs

สเป็กโดยรวมของ Sony Xperia XZs ยังคงใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 เพิ่ม RAM เป็น 4GB แบตเตอรี่รองรับการใช้งาน 2,900 mAh สามารถชาร์ตไฟง่ายขึ้นด้วยพอร์ต USB Type-C ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Battery Care และ Qnovo Adaptive Charging ที่ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ได้ถึง 2 เท่า รวมถึง PS4 Remote Play ตอบรับคนชอบการเล่นเกม พร้อมเชื่อมต่อก้บคอนโทรลเลอร์ของเครื่อง PS4 ได้ทันที รุ่นนี้มีให้เลือก 3 สี Ice Blue, Warm Silver และ Black

รายละเอียดจัดเต็มขนาดนี้ ถึงขั้นขึ้นทำเนียบหนึ่งใน มือถือน่าใช้ปี 2017 รุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากใครกำลังคิดว่าจะเลือกมือถือรุ่นไหนดี และกำลังมองหา มือถือจอใหญ่ หรือมีงบในการซื้อมือถือ 20,000 นิดๆ Sony Xperia XZsป็นตัวเลือกสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม ซึ่งสามารถเข้ามาช้อปเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้และรุ่นอื่นๆ ได้ที่ Central Online

ภาพและที่มา : Sonymobile.com