New- Vichy-Liftactiv-Retinol-Specialist-Serum

ใหม่ ! Vichy Liftactiv Retinol Specialist Serum เซรั่มลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ได้อย่างล้ำลึก

เมื่อพูดถึงริ้วรอย ย่อมเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้มีบนใบหน้า เพราะทำให้เราดูมีอายุมากกว่าความเป็นจริง อีกทั้งทำให้เพิ่มความยุ่งยากในการแต่งหน้า ไหนจะเกิดรอยพับ ไหนจะตกร่อง ….ตามมาดูกันดีกว่าค่ะว่า ริ้วรอยเกิดได้อย่างไร และเราจะจัดการอย่างไรให้อยู่หมัด

เมื่ออายุเรามากขึ้น แน่นอนอยู่แล้วว่ากระบวนการสร้างสารต่างๆ ในผิวย่อมเกิดช้าลง ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูรอน ซึ่งสารเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ไร้ร่องริ้วรอย หนำซ้ำยังไม่พอ…กระบวนการผลัดเซลล์ผิวก็เกิดช้าลงไปอีก ซึ่งปกติรอบในการผลัดเซลล์ผิวจะอยู่ที่ 28 วัน แต่หลังอายุ 25 กระบวนการผลัดเซลล์ผิวกลับช้าลง จนทำให้มีเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพกองทับถม กันอยู่ที่ผิวชั้นบน ยิ่งทำให้เกิดร่องริ้วรอย ชนิดรอยพับได้ง่ายขึ้น

ปัจจัยภายนอก หรือที่เราเรียกว่า Exposomes ก็เช่นกัน สามารถเร่งการเกิดริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยให้เกิดเร็วยิ่งขึ้น อาทิ รังสี UV โดยเฉพาะ UVA อีกทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ ฝุ่น PM2.5 สภาพอากาศ เช่นอากาศหนาว หรือคนที่อยู่ห้องแอร์เป็นประจำก็จะทำให้ผิวขาดน้ำ เกิดร่องริ้วรอยจากผิวขาดน้ำได้อีก

VICHY แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกกว่า 50,000 คนแนะนำ^ ได้ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัจจัยทำร้ายผิว Exposomes ที่ทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึก ค้นพบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการลดเลือนริ้วรอย กับ Vichy Liftactiv Retinol Specialist Serum

Still life Liftactiv Retinol Specialist serum (front repetition)

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยร่องลึก อย่างล้ำลึก ไอเทมใหม่ล่าสุดนี้ โดดเด่นไปด้วยโมเลกุลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทางการแพทย์หลากหลายชนิด เช่น

  • เรตินอล 2% ด้วยความเข้มข้นระดับที่สามารถเห็นประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยได้ แต่ยังคงความอ่อนโยน ก่อการระคายเคืองได้ต่ำเมื่อเทียบกับเรตินอลทั่วไป เพราะผสานการทำงานแบบ Synergy กับ โพรไบโอติกแฟรกชั่นส์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดโอกาสระคายเคือง
  • เทคโนโลยี เรตินอลการ์ด เข้าปกป้องโมเลกุลของเรตินอล ไม่ให้สลายตัวง่ายเหมือนเรตินอลทั่วไป
  • ไบโอมิมิก เพ็พไทด์ มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย

และด้วยการผสานการทำงานกันอย่างลงตัวของสารสำคัญเหล่านี้ จึงทำให้ วิชี่ ลิฟแอ็คทีฟ เรตินอล สเปเชียลลิสต์เซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จน 99% ของผู้ทดลองใช้พบว่าริ้วรอยดูลดเลือนลง1 92% รู้สึกว่าผิวกระชับ2 80% ผิวแลดูอ่อนเยาว์3 และ 94% ผิวดูเรียบเนียนขึ้น3

VICHY PIC

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆคนคงอยากจะลดริ้วรอยไปกับเซรั่มน้องใหม่จากวิชี่กันแล้ว แต่บางคนที่ผิวแพ้ง่ายก็อาจจะสงสัยว่า เราจะใช้ได้ไหม เพราะเคยใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มมาหลายแบรนด์แล้ว แต่ผิวก็แพ้ตลอดเลย… ต้องบอกเลยว่า งานนี้ วิชี่เค้าตอบโจทย์คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายได้อย่างลงตัวจริงๆ ด้วยสูตรอ่อนโยน Hypoallergenic ที่ปราศจากน้ำหอม สารแต่งสี ซิลิโคน และสารกันเสียพาราเบน ฉนั้นคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลย เนื้อผลิตภัณฑ์ก็เบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Still life Liftactiv Retinol Specialist serum (flowing) ok

สำหรับวิธีใช้นั้น…แพทย์ผิวหนังแนะนำว่าเรตินอลควรใช้ในเวลากลางคืนเท่านั้น …โดยก่อนทาเรตินอลควรเตรียมผิวก่อนด้วยพรีเซรั่มอย่าง Vichy Mineral 89 Booster เพื่อผิวที่แข็งแรง จากนั้นตามด้วย Liftactiv Retinol Specialist Serum และควรตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ความชุ่มชื่นกับผิวและลดโอกาสระคายเคืองสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ส่วนกลางวันสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือผลิตภัณฑ์กันแดดนั่นเอง โดยแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี SPF50 PA++++ เป็นอย่างน้อย

นอกจากนี้ แพทย์ผิวหนังยังแนะนำสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการใช้เรตินอลมาก่อน หรือผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเริ่มใช้เรตินอลแบบค่อยๆ เพิ่มความถี่ โดยในสัปดาห์แรกที่ใช้ แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ส่วนสัปดาห์ที่ 2 ให้ใช้วันเว้นวัน และหลังจากนั้นสามารถเพิ่มความถี่เป็นใช้ทุกคืนได้ตามปกติ ส่วนคนที่คุ้นเคยกับการใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวิตามินเอมาก่อนแล้วหรือคนที่มีโครงสร้างผิวแข็งแรง ก็สามารถใช้เรตินอลได้เป็นประจำทุกคืนตั้งแต่แรกเลย

Vichy Liftactiv Retinol Specialist SerumVICHY เซรั่มบำรุงผิวหน้า Liftactiv Retinol Serum ขนาด 30 มล.

ราคา 1,900 บาท พิเศษ 1,805 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สุดท้ายนี้ ถ้าสาวๆ คนไหนอยากห่างไกลจากปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย นอกจากสกินแคร์ดีๆ แล้ว ก็อย่าลืมที่จะหลีกเลี่ยงปัจจัยเอ็กโพโซมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรังสี UV และ มลภาวะที่มักจะทำให้ริ้วรอยเกิดเร็วขึ้น รับประทานอาหารอย่างสมดุล เน้นอาหารที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยยิ่งดีนะคะ

^ผลสำรวจในกลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอาง โดย AplusA และพันธมิตรร่วม ระหว่างเดือนมกราคม 2021 ถึง กรกฎาคม 2021 มีแพทย์ผิวหนังจาก 34 ประเทศเข้าร่วม คิดเป็นมากกว่า 80% ของ GDP ทั่วโลก

  1. ผลการท,ดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 39 คนในระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์ 5 เดือน โดยสถาบันวิจัย INTERTEK ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ กันยายน 2022
  2. ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 50 คนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 5 เดือน โดยสถาบันวิจัย INTERTEK ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ กันยายน 2022
  3. ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 49 คนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 เดือน โดยสถาบันวิจัย INTERTEK ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ มกราคม – มิถุนายน 2020