Philosophy

philosophy ให้คุณเฉลิมฉลองผิวพรรณที่ดี ไม่มีที่สิ้นสุด

เมื่อพูดถึง Skin Care แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาพร้อมกลิ่นหอม และได้รับความนิยมในเมืองไทย ต้องมีชื่อของ philosophy (ฟิโลโซฟี) อย่างแน่นอน philosophy เป็นแบรนด์ที่โด่งดังทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ประเภท Bath & Body และ น้ำหอม ที่มีกลิ่นหอมสะอาดอ่อนหวานถูกใจสาวๆ นอกจาก ชื่อเสียงของคุณภาพผลิตภัณฑ์แล้ว packaging ที่ดูคลีนก็เป็นอีกกิมมิคหนึ่งที่โดนใจเช่นกัน

Philosophy Products

ที่มาของ philosophy (ฟิโลโซฟี)

“philosophy เชื่อว่าการได้เฉลิมฉลองผิวพรรณที่ดีเฉกเช่นเดียวกับการได้เฉลิมฉลองวันดีๆ”

ในฤดูใบไม้ผลิของปี ค.ศ. 1996 แบรนด์ philosophy ได้ถือกำเนิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของผู้บุกเบิกด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พร้อมด้วยจิตวิญญาณแห่งกวี ด้วยแรงบันดาลใจจากความงามอันไม่มีที่สิ้นสุดของสายรุ้ง ทำให้หญิงสาวนักสร้างสรรค์ชาวอเมริกัน ผู้พรั่งพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การทำงานในแล็ปวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ตัดสินใจถ่ายทอดความรู้ เผื่อแผ่ความสุข และเชิญผู้หญิงทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองความงามแห่งผิวพรรณ ไปพร้อมๆ กับเฉลิมฉลองวันเวลาที่สวยงามกับเธอ

Philosophy Products

” Bestsellers “
our most loved meet your skin’s best friends

Philosophy Purity made simple cleansers

purity made simple cleansers

เพราะตลอดทั้งวันผิวหน้าเราต้องเจอกับมลภาวะรอบตัว ฝุ่นละออง เหงื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งสาวๆ ที่แต่งหน้าด้วยแล้ว ดังนั้น ควรหันมาใส่ใจขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี เพื่อจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่ดีกันเถอะ philosophy แนะนำ Purity made simple cleansers คลีนเซอร์ 3 in 1 ทำความสะอาดผิวอย่างอย่างอ่อนโยนและล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ล้างหน้าทุกวันเช้า-เย็น

ราคาพิเศษ 810.- ปกติ 900.-

Shop Now Button (Black)

 

Philosophy renewed hope in a jar

renewed hope in a jar

philosophy hope in a jar ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เริ่มแรกของแบรนด์ที่จัดจำหน่ายในปี 1996 ซึ่งได้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและยังคงเป็นที่ชื่นชอบเรื่อยมา philosophy renewed hope in a jar refreshing and refining moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมฟองนุ่ม กับเทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวที่ไม่หยุดยั้ง เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี ใช้บำรุงผิวตอนเช้า

ราคาพิเศษ 1,521.- ปกติ 1,690.-

Shop Now Button (Black)

 

Philosophy time in a bottle 100% in control serum

time in a bottle 100% in-control serum

เซรั่มควบคุมความอ่อนเยาว์ของผิว ตรงเข้าจัดการกับสัญญาณแห่งวัย ปกป้องและฟื้นฟูผิวทั้ง 3 มิติของกาลเวลา ด้วยคุณค่าสารสกัดจากองุ่นแดงและข้าวสีแดงคือเทือกเขาหิมาลัย รวมไปถึงวิตามินซีเข้มข้นและโลโปโซมสูตรพิเศษ มาในระบบ fresh-pour system ที่ช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสม เพื่อฟื้นคืนผิวดุจย้อนคืนกาลเวลา เผยผิวสวยดูอ่อนเยาว์ยืดหยุ่น กระชับ อีกทั้งชะลอริ้วรอยแห่งวัยอย่างที่สาวๆ ทั่วโลกปรารถนา

ราคาพิเศษ 3,051.- ปกติ 3,390.-

Shop Now Button (Black)

 

Philosophy the microdelivery peel

the microdelivery peel

ผลิตภัณฑ์เพื่อผลัดเซลล์ผิวด้วยตนเองที่บ้าน ง่ายๆ เพียงสองขั้นตอน ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากแสงแดด จุดด่างดำ และผิวที่ดูร่วงโรย microdelivery peel เจเนอเรชั่นล่าสุดนี้ นับว่าเป็นการพลิกโฉมหน้าของการผลัดเซลล์ผิวที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะไม่เพียงแค่ขจัดเซล์ผิวเก่า ยังช่วยปรับสภาพผิวและซ่อมแซมผิวไปในขั้นตอนเดียวกัน

ราคาพิเศษ 2,610.- ปกติ 2,900.-

Shop Now Button (Black)

 

Philosophy amazing grace EDT

amazing grace EDT

รู้สึกถึงความสะอาดที่จะเติมความสุขให้จิตใจรู้สึกเต็มอิ่ม อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ด้วย pure grace spray fragrance (eau de toilette) น้ำหอมกลิ่นสะอาดอ่อนโยนกลิ่นแรกของ philosophy ที่มาในสูตรเข้มข้น กลิ่นหอมสะอาดที่ใช้ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือในสถานการณ์ใดก็ตาม และยังเหมาะกับทุกๆ คนที่อยากสัมผัสกับความรู้สึกสดชื่นราวกับอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ

ราคาพิเศษ 1,701.- ปกติ 1,890.-

Shop Now Button (Black)

 

Philosophy raspberry sorbet shower gel

raspberry sorbet shower gel

ปรนเปรอผิวสวยระหว่างอาบน้ำด้วย raspberry sorbet shampoo, shower gel & bubble baths เจลอาบน้ำประสิทธิภาพ 3 ประการในหนึ่งเดียว สามารถใช้ทำความสะอาดเส้นผมเหมือนแชมพู ใช้เป็นเจลอาบน้ำ และสำหรับทำฟองเพื่อแช่น้ำในอ่างอาบน้ำ ช่วยให้ผิวและเส้นผมรู้สึกนุ่มลื่น พร้อมกลิ่นหอมหวานเย้ายวนของราสบ์เบอร์รี่ เชอร์เบท

ราคาพิเศษ 855.- ปกติ 950.-

Shop Now Button (Black)

Philosophy raspberry sorbet shower gel

พบกับ Grand Opening philosophy at Central Online ในราคาพิเศษ เอาใจแฟนคลับ philosophy ให้ผิวคุณสวยใสธรรมชาติ พร้อมกลิ่นกายหอมๆ มีความสุขดีต่อใจตลอดทั้งวัน ช้อปเลย! (**ราคาสินค้าอาจมีเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**)