แบรนด์สปอร์ตบราแนะนำ

TOP 7 แบรนด์สปอร์ตบราที่เหล่าเทรนเนอร์ยังต้องซื้อซ้ำ

เราพูดถึงเรื่อง กางเกงออกกำลังกาย กันไปบ้างแล้ว คราวนี้ลองมาดูในส่วนของ เสื้อออกกำลังกาย ที่ช่วยเพิ่มความแซ่บให้สาวๆ อย่าง สปอร์ตบรา กันบ้าง ซึ่งหลายคนนิยมใส่ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เล่นโยคะ ไปจนถึงวิ่งออกกำลังกาย ส่วนสาวนักออกกำลังกายมือใหม่ ที่กำลังหาข้อมูลอยู่ ลองมาติดตามกันว่าสปอร์ตบรา แต่ละแบรนด์นั้นมีความน่าสนใจต่างกันอย่างไร

NIKE

โดยปกติ สปอร์ตบรา จะค่อนข้างมีความกระชับและแน่นกว่าแบบ เสื้อชั้นใน แต่ก็ไม่ควรเลือกสวมใส่แบบที่คับจนเกินไป Nike Pro ถือเป็นสปอร์ตบราจากไนกี้ ที่ค่อนข้างกระชับ และยืดหยุ่น สวมใส่เป็นชุดออกกำลังกายแล้วค่อนข้างคล่องตัว วัสดุเป็นผ้าลื่น ระบายอากาศดี ไม่มีกลิ่นอับ ส่วนของแถบแบนใต้อกค่อนข้างกว้างและรองรับกับสรีระได้ดี

ชุดฟิตเนสหญิง Nike

ADIDAS

สปอร์ตบรา แต่ละแบบจะมีการ Support แตกต่างกัน อย่างแบบ Low Impact ก็มีการซัพพอร์ตไม่มาก สามารถสวมได้โดยไม่ต้องสวมเสื้อใน เหมาะกับการออกกำลังกายเบาๆ อย่าง โยคะ พิลาทิส ส่วน Medium และ High Impact ที่มีการกระชับกับสรีระและซัพพอร์ตดีกว่า ก็จะเหมาะกับการออกกำลังกายแบบ ฟิตเนส วิ่ง เต้นแอโรบิก ซึ่งหากใครที่มองหาสปอร์ตบราดีไซน์เก๋ๆ เนื้อผ้าดี มีให้เลือกหลายแบบ Adidas คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวเลือกลำดับแรกๆ

ชุดออกกำลังกาย Adidas

UNDER ARMOUR

หากใครชอบสปอร์ตบราที่ดูทะมัดทะแมง ใช้ออกกำลังกายจริงจัง แบรนด์อย่าง Uuder Armour ถือว่าน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ทั้งยังมีดีที่ความยืดหยุ่นและความกระชับ ส่วนเนื้อผ้าก็โปร่งสบาย เหมาะกับการออกกำลังกายหนักๆ มีทั้งดีไซน์แบบตะขอและซิบด้านหน้า

สปอร์ตบรา Uuder Armour

LULULEMON

ถือเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างหาซื้อยากในบ้านเรา สปอร์ตบราของ Lululemon โดดเด่นด้วยการใช้สีสันสดใส โทนพาสเทล บวกกับลวดลายที่ดูเรียบง่ายทันสมัย มีทั้งแบบสาวไขว้และสไตล์บิกินี่ ซึ่งน่าจะถูกใจสาวๆ หลายคน

สปอร์ตบรา Lululemon

CW-X

ว่ากันว่า CW-X เป็นแบรนด์สปอร์ตบราที่ทั้งสวมง่ายและถอดสบาย หมดปัญหาที่ต้องเวลาในการถอดสปอร์ตบรา  เพราะได้รับการออกแบบและตัดเย็บมาอย่างดี เหมาะกับการออกกำลังกายอย่างการวิ่ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหว และลดอาการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย

สปอร์ตบรา CW-X

WACOAL

แบรนด์ชุดชั้นใน ก็มีสินค้าอย่างชุดฟิตเนสหญิง ทั้งกางเกงออกกำลังกายและสปอร์ตบรา หลายคนถูกอกถูกใจเพราะคุณภาพดี หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง แต่ระบายอากาศได้กลางๆ เหมาะกับการออกกำลังกายไม่หนักมาก

สปอร์ตบรา ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส

VSX

อีกหนึ่งแบรนด์สปอร์ตบราจาก Victoria’s Secret ที่ดูจะโดดเด่นในเรื่องการใช้สีจี๊ดๆ ดีไซน์แจ่มๆ ตัวเลือกที่เหมาะกับทั้งสาวอกเล็ก สาวอกใหญ่ เพราะสวมใส่สบาย ค่อนช้างกระชับและซัพพอร์ตดี มีโครงบุฟองน้ำที่ฐาน บางรุ่นสายที่ไหล่สามารถปรับขนาดให้กระชับมากขึ้นได้

สปอร์ตบรา VSX

แม้จะดูคล้ายกันไปหมดแต่ สปอร์ตบรา แต่ละแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่นเล็กๆ ให้สาวๆ ได้พิจารณารายละเอียดกันอยู่บ้าง ถึงอย่างนั้นก็ควรเลือกแบบและแบรนด์ ที่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องตัวมากกว่าเอาสวยเด่นเข้าว่า ส่วนใครที่กำลังมองหาชุดออกกำลังกาย สามารถแวะเข้ามาดูรายละเอียดและช้อปปิ้งกันได้ที่ Central Online