รองเท้าแบบไหนพาคุณไปเจอคนที่ใช่

รองเท้าแบบไหนพาคุณไปเจอคนที่ใช่กันนะ?

รองเท้า ถือเป็นไอเทมที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ได้ไม่มากก็น้อย แต่พอเลือกรองเท้าทั้งทีก็ต้องมิกซ์แอนด์แมตช์ไปกับสไตล์การแต่งตัว เพื่อความชิคๆ คูลๆ เกินใคร หากวันไหนอยากเป็นสาวมาดเท่มากด้วยความมั่นใจก็ต้องเลือก รองเท้าส้นแบน หรือ Slip-on ถ้าวันนี้อยากจะเป็นสาวเปรี้ยว เฉี่ยว เริ่ดล่ะ!? ก็คงจะหนีไม่พ้น รองเท้าส้นสูง หรือ High Heels เป็นแน่ แต่เอ๊ะ?! แท้จริงแล้วรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงนั้นมีกี่ประเภทกันแน่นะ ไปหาคำตอบพร้อมไอเดียเด็ดๆ จากทั่วมุมโลกพร้อมกันเลยดีกว่า

รองเท้าผู้หญิง

รองเท้าส้นสูง High Heels

เปิดตัวรองเท้าชนิดแรกให้กับสาวเปรี้ยว เชิ่ดๆ เริ่ดๆ มั่นใจสุดๆ กับ รองเท้าส้นสูง หรือ High Heels แม้จะเปรี้ยวแค่ไหน แต่หากอยากน่ารักใสๆ ก็สามารถปรับได้ตามใจชอบ ด้วยการเลือกทรงหรือฟังก์ชั่นเก๋ๆ อย่างรองเท้าส้นสูงผูกโบว์ สำหรับสาวเท่มีสไตล์เป็นของตัวก็ลองเลือก รองเท้าส้นสูงปักลายสุดชิค ไม่ซ้ำใครก็เริ่ดไปอีกแบบ และสาวๆ คนไหนอยากมาพร้อมความมั่นใจ สะกดทุกสายตาแล้วละก็ ต้องเลือก รองเท้าส้นสูงเรียบๆ ไร้ลวดลายแต่แฝงไปด้วยความชิค

High Heel

High Heel1

High Heel3

รองเท้าส้นสูง สีดำ JESSICA SIMPSONรองเท้าส้นสูง สีเทา ECLIPSE

JESSICA SIMPSON รองเท้าส้นสูง สีดำ

Shop Now Button (Black)

ECLIPSE รองเท้าส้นสูง สีเทา

Shop Now Button (Black)

รองเท้าส้นเตี้ย Kitten Heel

หากอยู่บนนู้นแล้วสูงเกินไป มาลดระดับความสูงพร้อมเพิ่มความมั่นใจไปอีกระดับกับ รองเท้าส้นเตี้ย แม้ว่าความสูงจะลดลงแต่ความมั่นใจก็ไม่หายไปเลย ยังคงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงมั่นได้เป็นอย่างดี หากอยากปรับลุคให้เป็นสาวเท่อีกนิด ก็ต้องจับกางเกงขายาวมามิกซ์แอนด์แมตช์สักหน่อยพร้อมหา รองเท้าส้นเตื้ย แพทเทิร์นปังๆ มาสวมใส่สักคู่ แค่นี้ก็เป๊ะเว่อร์ ราวกับเดินลงมากจากรันเวย์!

Kitten Heels1

Kitten Heels6

Kitten Heels4

Kitten Heels

รองเท้าส้นเตี้ย สีแดง PRETTY FITรองเท้าส้นเตี้ย สีเบจ PAZZION

PRETTY FIT รองเท้าส้นเตี้ย สีแดง

Shop Now Button (Black)

PAZZION รองเท้าส้นเตี้ย สีเบจ

Shop Now Button (Black)

รองเท้าบัลเล่ต์ Ballerina Flats

เอาใจสาวกลัวความสูงกับ รองเท้าบัลเล่ต์ หรือ Ballerina Flats ให้มั่นใจสุดๆ ไม่ต้องกลัวสะดุด ตกตึกอย่างแน่นอน มาด้วยกันหลากหลายรูปแบบ หากสาวคนไหนอยากได้ทรงแบบเรียบๆ ก็น่ารักสุดๆ กับ รองเท้าบัลเล่ต์ไร้ลวดลาย สำหรับสาวๆ คนไหนอยากเข้าถึงอารมณ์นักบัลเล่ต์ที่แท้ทรู คงจะหนีไม่พ้น รองเท้าบัลเล่ต์ ที่มาพร้อมโบว์สุดชิค บอกได้เลยมาชิคสุดๆ แจ่มว้าวไปเล๊ยยย

Ballerina-Flats

Ballerina Flats1

Ballerina Flats4

รองเท้าส้นแบน สีเทา PAZZIONรองเท้าส้นแบน สีแชมเปญ PAZZION

PAZZION รองเท้าส้นแบน สีเทา

Shop Now Button (Black)

PAZZION รองเท้าส้นแบน สีแชมเปญ

Shop Now Button (Black)

รองเท้าส้นแบน Slip-On

สำหรับสาวที่เร่งรีบ ไม่อยากเสียเวลามาถอดเข้าถอดออกให้เสียเวลาต้อง รองเท้าส้นแบน หรือ Slip-On เหมาะสุดๆ สำหรับสาวเท่ มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร หากสาวๆ คนไหนไม่ชอบความจำเจ รองเท้าส้นแบบถือเป็นทางเลือกที่เริ่ดที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนจะแมตช์กับอะไรแล้วเข้ากั๊นเข้ากันนั้น คงหนีไม่พ้นกางเกงขายาวไม่ว่าจะ ยีนส์ หรือผ้าชนิดไหนก็แมตช์ได้อย่างสบายหายห่วง

Slip-On

Slip-On1

Sandals5

รองเท้าแตะ Sandals

ตบท้ายด้วยรองเท้าที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างยิ่งกับ รองเท้าแตะ หรือ Sandals ที่ไม่ว่าวันไหนๆ ก็สวมใส่ออกไปเดินเที่ยวได้อย่างมั่นใจ แต่จะให้เรียบๆ แบบรองเท้าแตะทั่วไปก็คงไม่ใช่ ลองหารองเท้าแตะแพทเทิร์นเก๋ๆ แค่นี้เป๊ะ! เตะตาต้องใจใครที่พบเจอแล้วล่ะ

Sandals4

Sandals3

Sandals2

Sandals1

Sandals

รองเท้าแตะ สีดำ HUSH PUPPIESรองเท้าแตะ สีดำ PRETTY FIT

HUSH PUPPIES รองเท้าแตะ สีดำ

Shop Now Button (Black)

PRETTY FIT รองเท้าแตะ สีดำ

Shop Now Button (Black)

 

ไอเดียเยอะขนาดนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงมีแบบรองเท้าไว้ในใจอย่างน้อยก็ 1-2 แบบกันแล้วใช่ไหม หากสาวๆ คนไหนถูกใจ รีบไปเลือกช้อป รองเท้าคู่ที่ใช่ เพื่อใส่ไปเจอคนที่ใช่กันได้แล้วนะ เขาว่าเลือกรองเท้าดีๆ จะพาคุณไปในสถานที่ดีๆ และพบเจอคนดีๆ นะคะ