แฟนลิปแมทท์พลาดไม่ได้กับ LIP FREEZE ยอดฮิตจากจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ที่ได้พัฒนาสูตรลิปล่าสุดให้ริมฝีปากของสาวๆ สวยโดดเด่นด้วยโทนสีไอซ์ซี่พาสเทลสุดน่ารัก แต่แฝงความสวยโดดเด่นและคมชัดสไตล์ลิปแมทท์

วันนี้สาวๆ จะได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวคลาสสิกมีระดับด้วยคอลเลคชั่น LIP FREEZE ลิปที่มอบความแมทท์แบบขั้นสุดแต่สัมผัสเบาบาง ให้เรียวปากของเพื่อนๆ ดูโดดเด่น แต่ไม่ทิ้งความแห้งหรือตกร่องให้ริมฝีปาก เพราะจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ได้รังสรรค์ LIP FREEZE จากการใช้สูตรผสมของ LIP MAESTRO และ LIP MAGNET ลิปสองรุ่นขายดีตลอดกาลของแบรนด์ และเพิ่มการผสมเบส “สโนว์เฟลค” ที่ทำให้เกิดเอฟเฟ็คต์เป็นลิปเฉดสีพาสเทลสดใสสว่างเย็นตาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเฉดสีซอร์เบต์สว่างเจิดจ้าทั้ง 12 เฉดให้สาวๆ ได้เลือกกันเพลิน ครอบคลุมตั้งแต่สีไอซ์ซี่สีนู้ด สีส้มโพลาร์ออเร้นจ์ สีชมพูฟรอสตี้พิงก์ ไปจนถึงสีแดงคูลเรด 

LIP MAESTRO และ LIP MAGNET ของคอลเลคชั่น LIP FREEZE มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ขวดแก้วดีไซน์ใหม่ที่มีผิวสัมผัสนุ่มมือ หลอดและขวดแก้วฝ้าช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้กับเฉดสีที่บรรจุอยู่ภายใน

   ลินดา กานเต็ลโล (Linda Cantello) คือเมคอัพอาร์ตติสท์ของ GIORGIO ARMANI ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ลิปสูตรพิเศษนี้ขึ้น โดยเธอได้แรงบันดาลใจจากลิปสติกยุค 60’s ที่มีเฉดสีสไตล์ซอร์เบต์สวยสดแต่ทึบแสง เธอจึงเนรมิตลิปสูตรใหม่นี้ขึ้นให้ยังคงสีสวยเช่นเดิม แต่ทึบแสงน้อยกว่า ทำให้เฉดสีที่ได้ดูสดใสสนุกสนาน แต่ก็ให้ความรู้สึกโก้หรูแบบลิปแมทท์ไปพร้อมๆ กัน

LIP MAESTRO

เนรมิตริมฝีปากสีชัดสวย สัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่

LIP MAESTRO เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคริมฝีปากสวยแมทท์เป๊ะแบบขั้นสุด แต่อยากรู้สึกเบาสบายไม่หนักปาก เพราะ LIP MAESTRO สูตรนี้ผสมเม็ดเจลที่ให้ความเนียนนุ่มสบายดุจกำมะหยี่เมื่อทา พร้อมเนื้อเจลยังช่วยสร้างเอฟเฟ็กต์เรืองแสงให้สีของลิปชัดสดตลอดทั้งวันแม้ทาเพียงครั้งเดียว โดยลิปรุ่นนี้ก็ใช้งานได้ง่ายมากๆ เพราะมีแอพพลิเคเตอร์เป็นทรงหยดน้ำที่ช่วยให้เพื่อนๆ ควบคุมการทาปากได้ง่ายขึ้นด้วย

เฉดสี LIP FREEZE ของ LIP MAESTRO: 

N°204 nuda/ N°304 topaze/ N°305 tangerine/ N°410 sienne/ N°513 rose/ N°521 peony

 

LIP MAGNET

เสกริมฝีปากแมทท์เนียนกริ๊บ ติดทนสวยคมชัดตลอดวัน

สำหรับใครที่ชอบเฉดสีแนวเปรี้ยวๆ ใสๆ ก็พลาดไม่ได้กับ LIP MAGNET ที่นอกจากจะมีเฉดสีสดใสไปจนถึงโทนเย็นๆ ให้เลือกสรรแล้ว เนื้อแมทท์ของลิปรุ่นนี้ยังให้ความรู้สึกเนียนกริ๊บ และสร้างสีที่กลมกลืนไปกับริมฝีปากราวกับไม่ได้ทา เพราะด้วยเทคโนโลยีอิมัลชั่นแบบ “น้ำในน้ำมัน” ของลิปรุ่นนี้ ทำให้เวลาทา เกิดเป็นชั้นฟิล์มแมทท์สีชัดบางเฉียบติดริมฝีปากตลอดทั้งวัน (LIP MAGNET บางเพียง 10 ไมโครเมตรขณะที่ลิปสติกดั้งเดิมหนา 40 ไมโครเมตร) พร้อมแอพพลิเคเตอร์แบบหัวพู่กันทรงเรียวบางที่สาวๆ สามารถคอนโทรลการทาลิปให้เข้าถึงทุกอณูเรียวปากได้อย่างถนัดมือยิ่งขึ้น

เฉดสี LIP FREEZE ของ LIP MAGNET:

N°100 amaretto/ N°305 coral/  N°406 redwood/ N°407 ruby/ N°514 azalea/ N°515 pink

 

มาเติมสีสันให้เรียวปากสวยแมทท์ติดทนกับ LIP MAESTRO และ LIP MAGNET คอลเลคชั่น LIP FREEZE จาก GIORGIO ARMANI ได้แล้ววันนี้

GIORGIO ARMANI

ลิปสติก Lip Maestro (Lip Freeze Collection)

GIORGIO ARMANI

ลิปสติก Lip Magnet (Lip Freeze Collection)

#ArmaniBeautyTH #CentralOnline