บำรุงผิวด้วยเซรั่ม

5 เซรั่มบางเบาประโยชน์เยอะ ทาแล้วไม่มันระหว่างวัน

สาวๆ จะต้องเจอปัญหามลภาวะและรังสียูวีจากแสงแดดทุกวัน การล้างหน้าใสสะอาดอย่างเดียวคงไม่พอในแต่ละวัน การบำรุงผิวหน้าก็เป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิว ขั้นตอนหนึ่งเชียวละ สกินแคร์ที่เราจะมาแนะนำสำหรับการบำรุงผิวหน้าคือ เซรั่ม เป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณสวยขึ้น ช่วยให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยแห่งวัยตื้นขึ้น ทำให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ หน้าแลดูเนียนนุ่ม บำรุงทุกปัญหาของผิวได้ดี มีความจำเป็นต่อผิว มีให้เลือกมากมายหลายประเภท เช่น เซรั่มหน้าใส เซรั่มคนเป็นสิว รวมถึงเซรั่มคนหน้ามัน

LA MER เซรั่ม The Lifting Contour Serum

          ผลิตภัณฑ์เนื้อเซรั่มที่บางเบา ด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ มีส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มอบความรู้สึกกระชับบนผิวหน้าและลำคอจนคุณสัมผัสได้ ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนคุณมีผิวที่สวยสุขภาพดี นับเป็นเซรั่มหน้าใสที่คุณพลาดไม่ได้เชียวล่ะ

LA MER ผลิตภัณฑ์ช่วยกระชับผิวหน้า The Lifting Contour Serum 30 ml.

LA MER The Lifting Contour Serum

Shop Now

ESTĒE LAUDER เซรั่ม Clear Difference Advanced Blemish Serum

          เซรั่มสูตรอ่อนโยนสำหรับผิว พัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำจาก Triple Action Clarity ตรงเข้าบำรุงฟื้นฟู ผิวให้แลดูเนียนนุ่ม อ่อนโยน ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและรักษาสิวอย่างอ่อนโยนไปพร้อมๆกัน ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ บำรุงผิวที่เหนื่อยล้าจากการเจอมลภาวะและรังสียูวีด้วย Glucosamine เติมความชุ่มชื่นสู่ผิวและยังกักเก็บความชุ่มชื้นนั้น ไม่ให้ผิวแลดูแห้งกร้าน สำหรับคนที่ใช้เซรั่มนี้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้น ช่วยให้รูขุมขนมีขนาดที่เล็กลง ให้ความรู้สึกสดชื่นและห่างไกลสิวที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เผยผิวที่สดชื่นและดูสุขภาพดีให้สะกดทุกสายตา เป็นอีกเซรั่มคนเป็นสิวที่ไม่ควรพลาด

ESTĒE LAUDER เซรั่ม Clear Difference Advanced Blemish Serum 50 ml.

ESTĒE LAUDER Clear Difference Advanced Blemish Serum

Shop Now

BIOTHERM เซรั่ม Source Therapie 7 Skin Perfection Catalyzing Serum

          ด้วยเนื้อสัมผัสของเซรั่มแบบเจลเนื้อนุ่ม ชวนให้สัมผัส มีส่วนผสมจากหอยมุกเข้มข้น ไออะไนซ์ด มิเนอรัล 7 ชนิด และแพลงตอนนน้ำแร่ร้อนจากธรรมชาติ หลังใช้ต่อเนื่อง 28 วัน จะพบว่าผิวนุ่มขึ้นดุจกำมะหยี่ทันที ช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน จนรู้สึกได้ทันที ช่วยเติมความชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา รูขุมขนกระชับ เนื้อผิวแลดูละเอียดขึ้น ควบคุมความมันและสีผิวที่สม่ำเสมอให้กับผิวของคุณ แลดูผิวกระจ่างใส สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ฟื้นฟูผิวของคุณแลดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ติดต่อกัน 7 วัน ผลิตภัณฑ์เซรั่มคนหน้ามันตัวนี้จึงเหมาะกับสาวหน้ามันเป็นที่สุด

BIOTHERM บู๊สเตอร์เนื้อเจล Source Therapie Serum รุ่น L1218800 50 มล

BIOTHERM Source Therapie 7 Skin Perfection Catalyzing Serum

Shop Now

KIEHL’S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate Serum

          เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10.5% (กรด L-Ascorbic) เป็นเซรั่มแบบเนื้อใส ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ซึมซับเข้าสู่ผิวง่าย ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอาหารผิวที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน แข็งแรง เปล่งปลั่งสดใส รูขุมขนดูแคบลง หน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น บำรุงริ้วรอยรอบริมฝีปากและดวงตาจนไปถึงร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ หลายคนยกให้เป็นเซรั่มหน้าใสที่หนุ่มๆ สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง 

KIEHL'S เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate รุ่น 80412800 ขนาด 50 มล

KIEHL’S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate Serum

Shop Now

ORIGINS เซรั่ม Original Skin Renewal Serum Willowherb

          ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดจากอเมริกาด้วยเซรั่มที่มีการบำรุงผิวที่โดดเด่นกับคุณสมบัติความกระจ่างใสเปล่งประกายด้วยพลังจากธรรมชาติจากพืชไม้นานาพันธุ์ของคาเนเดียนวิลโลเฮิร์บ ( Canadian Willowherb )  ขับผิวให้เนียนละเอียดเรียบยิ่งขึ้นด้วยเมล็ดเกาลัด (Chestnut Seed Extract)  คืนความเนียนนุ่มดุจแพรไหม ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับและลดความมันส่วนเกินด้วยสาหร่าย (Algae) หลังใช้เพียง 4 สัปดาห์ ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้แลดูเรียบด้วยคุณสมบัติจากเปอร์เซียนซิลค์ทรี (Persian Silk Tree)   สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวในช่วงจุดเปลี่ยนของวัยได้ในทันที ลดเลือนรอยดำได้อย่างมีประสิทธิภาพผิวหน้าแลดูมีน้ำมีนวลอย่างเห็นได้ชัด ราคาน่าคบหา คนที่ต้องการเซรั่มคนหน้ามันไว้บำรุงผิว อย่าได้รอช้ารีบไปจับจองกันเลย

ORIGINS เซรั่ม Original Skin Renewal Serum Willowherb 50 ml.

ORIGINS Original Skin Renewal Serum Willowherb

Shop Now

การบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังอย่าง “เซรั่ม” ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการฟิ้นฟูผิวให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก จึงเป็นอาหารผิวที่ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ ยืดหยุ่น เต่งตึง รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ลดริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นผลได้รวดเร็ว คนที่มีหน้ามันอย่าลืมมองหาเซรั่มคนหน้ามันมาช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้ามาใช้กันดูนะคะ หรือคนที่ต้องการความเปล่งปลั่งสดใส ผิวมีความเนียนนุ่ม แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รีบไปจับจองเซรั่มหน้าใสสารสกัดจากวินตามินซีมาบำรุงผิวกัน