สัมผัสแฟชั่นความทันสมัย และความสนุกสนาน หยอกเย้าด้วยกลิ่นฟลอรัลของ Neroli และกลิ่นใบเบซิลที่สะท้อนความเป็นบริติชจากคอลเลคชันใหม่ Jo Malone London Basil & Neroli

Jo Malone London สะท้อนบริติชสไตล์ด้วยกลิ่นหอมเปี่ยมเอกลักษณ์

 

ลอนดอน แหล่งรวมแฟชั่นความทันสมัย วัยแรกรุ่นและความสนุกสนาน หยอกเย้าด้วยกลิ่นฟลอรัลของ Neroli ที่ไม่ธรรมดาและกลิ่นชวนลิ้มลองของใบเบซิลสะท้อนหัวใจหลักของความเป็นบริติช ที่มีความร่าเริงสนุกสนานทุกช่วงเวลา สดชื่น และเต็มไปด้วยการผจญภัย สัมผัสได้จากคอลเลคชันใหม่ Jo Malone London Basil & Neroli

Basil Grand Vert

 

โดยคอลเลคชันนี้มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่อบอุ่นแบบสมุนไพรของเบซิลที่ผสมผสานกับกลิ่นหอมแบบพริกไทย ช่วยเติมลูกเล่นให้กับบุคลิกของเนโรลี่ที่หอมแบบดอกไม้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมทั้งดอกส้มที่ถูกเก็บด้วยมืออย่างปราณีตจากต้น Bitter Orange Tree เนโรลี่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้แบบ Green Floral  ที่หอมสะอาดและแสนสดชื่น ควบคู่ไปกับกลิ่นหอมบริสุทธิ์แบบแป้งเด็กที่ช่วยเติมความนุ่มนวลละมุนละไมให้กับกลิ่นหอมอันยาวนาน

Jo Malone

Basil Grand Vert

คือ เบซิลจากอียิปต์ที่มีความหอมสดชื่น ทั้งยังมีความหวานและมีกลิ่นแบบเนื้อไม้นิดๆ เมื่อนำมาผสมผสานกับ Basil Verbena จากมาดากัสก้า ทำให้เกิดกลิ่นหอมสดชื่นแบบซีทรัสที่เจิดจ้า เรายังนำเข้าเนโรลีออยล์จากตูนีเซีย ซึ่งเป็นกลิ่นหอมของดอกส้มที่สว่างสดใส เหมือนผ้าลินินที่ถูกรีดใหม่ๆ เหตุผลที่เราใส่ไวท์มัสก์และหญ้าแฝกลงไป คือเราต้องการเบสให้กลิ่นหอมคงอยู่ได้นาน อีกทั้งกลิ่นของไวท์มัสก์และหญ้าแฝกยังมีความนุ่มนวลเหมือนดินผสมกับเนื้อไม้ซึ่งแฝงความเท่ห์และสง่า อีกทั้งเรายังทราบว่าไวท์มัสก์กับหญ้าแฝกนั้นเป็นกลิ่นพื้นฐานของความหอมหลายๆ กลิ่นของ โจ มาโลน ลอนดอน เราจึงอยากจะรักษาเอกลักษณ์นี้เอาไว้

Basil & Neroli Cologne

“ความสดชื่น, ทันสมัย, กลิ่นฟลอรัลที่น่าลุ่มหลงและความชะอุ่มในอีกมุม – น่าทึ่งในความเรียบง่าย” Anne Flipo

 

Basil & Neroli Cologne 30ml

Basil & Neroli Cologne 30ml ราคา 2,550 บาท

โจ มาโลน

Basil & Neroli Cologne 100ml ราคา 5,100 บาท