เสื้อคู่รักต้อนรับวาเลนไทน์

เสื้อคู่รัก ที่แมทช์กันจนโดดเด่นสะดุดตาคนรอบข้าง

พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์เราคงต้องได้เห็นคนมีคู่หยิบเสื้อคู่หรือชุดคู่รักขึ้นมาสวมใส่เป็นคู่กัน เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่หนุ่มสาวกำลังฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะการใส่เสื้อคู่เป็นอีกทางหนึ่งในการแสดงความรักที่คนสองคนมีให้กัน ครั้งนี้จึงนำสไตล์การใส่เสื้อคู่มาฝากให้ผู้อ่านได้ลองนำไปแมทช์เสื้อผ้าในตู้ของคุณกันดู

เสื้อคู่หรือชุดคู่รักนั้นมักมีหลากหลายสไตล์จนอาจทำให้คุณไม่สามารถเลือกหยิบขึ้นมาใส่ได้ เพราะการใส่เสื้อผ้าคู่กันนั้นสามารถใส่ได้หลากหลายรูปแบบ อย่างเช่น เสื้อเชิ้ตคู่รัก เสื้อยืดคู่รัก เสื้อคู่โปโล เสื้อคู่คอปก และ เสื้อคู่แขนยาว ซึ่งที่เอ่ยมานั้นหาซื้อได้ไม่ยากแล้วสามารถใส่ได้ในทุกโอกาสอีกด้วยเสื้อเชิ้ตคู่รัก

หลายคนอาจสงสัยว่าจะเลือกอะไรดีมาใส่เข้าคู่กัน เราขอแนะนำเสื้อเชิ้ตที่สามารถนำมาใส่เป็นเสื้อคู่ได้อย่างลงตัว เพราะสมัยนี้เสื้อเชิ้ตมีหลากหลายสีและหลากหลายลวดลาย ทำให้คู่รักนิยมใส่เสื้อเชิ้ตคู่รัก เพราะนอกจากได้ใส่คู่กันแล้วยังดูดีมีภูมิฐานได้ง่ายๆ นอกจากเสื้อเชิ้ตแล้วนั้น เสื้อผ้าประเภทอื่นๆ ก็ยังสามารถนำมาใส่คู่กันได้ไม่ยาก อย่างเช่น เสื้อยืดที่มีลวดลายคู่กันและสีที่เข้ากันจึงทำให้นำมาใส่เป็นเสื้อยืดคู่รัก รวมไปถึง เสื้อคู่โปโล เสื้อคู่คอปก และ เสื้อคู่แขนยาว ที่ไม่ว่าจะดีไซน์ไหนก็สามารถใส่เป็นเสื้อคู่สวยๆ ได้เลย

เสื้อยืดคู่รัก

เสื้อคู่รักวันวาเลนไทน์

เสื้อแขนยาวคู่รัก

เสื้อคู่สายสก็อต

เห็นไหมค่ะว่าการใส่เสื้อคู่รักนั้นไม่ยากอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นชิ้นไหน ก็สามารถจับเข้าคู่กันเป็นเสื้อคู่สวยๆ ได้อย่างลงตัวสุดๆ ทั้ง เสื้อยืดคู่รัก เสื้อเชิ้ตคู่รัก เสื้อแขนยาวคู่รัก ทั้งหมดนี้ก็เป็นแฟชั่นเสื้อคู่รักที่เรานำมาเสนอเป็นไอเดียเผื่อใครจะลองนำไปจับคู่เสื้อผ้าต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้

ภาพประกอบ : Pinterest by Pankmouy Jub / cloclothing.com /m.marishe.com / blog.naver.com / officialkoreanfashion / Cosmenet.in.th