ถ้าหากคุณชอบวิ่งเป็นประจำ ควรเตรียมกางเกงวิ่งติดตัวไว้ในการออกกำลังกายตามความสะดวก จะเลือกใส่กางเกงวิ่งขายาวหรือจะเป็นกางเกงวิ่งรัดรูปให้ทะมัดทะแมงตามความชอบ

ได้เวลาฟิตหุ่น เตรียมกางเกงวิ่งแล้วไปวิ่งกันเถอะ

การออกกำลังกายโดยการวิ่งเป็นวิธีหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับทุกวัย หากยังวัยรุ่นอยู่ก็สามารถวิ่งได้ทั้งวิ่งเร็ว วิ่งระยะไกล วิ่งมาราธอน หรือวิ่งตามที่กำลังจะไหว หากอยู่ในวัยสูงอายุแล้วก็ควรวิ่งเหยาะๆ สลับกับการเดินจะเหมาะกับสภาพร่างกายมากกว่า และถ้าหากคุณชอบวิ่งเป็นประจำ ควรเตรียมกางเกงวิ่งติดตัวไว้ในการออกกำลังกายช่วงเช้าหรือช่วงเย็นตามสะดวก จะเลือกใส่แบบ กางเกงวิ่งขายาว หรือจะเป็น กางเกงวิ่งรัดรูป ให้ทะมัดทะแมงตามความชอบ แล้วกางเกงสำหรับวิ่งแต่ละแบบเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามีรายละเอียดของกางเกงมาให้ทราบกัน

ชุดออกกำลังกาย วิ่ง

 

เตรียมกางเกงวิ่งขายาว

หากเราตื่นขึ้นมาในตอนเช้าตรู่ หยิบกางเกงวิ่งขายาวมาพร้อมกับเสื้อออกกำลังกายสักตัว จะเป็นเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดก็ได้ สวมใส่แล้วก็มาออกกำลังกายวิ่งกันได้เลย แนะนำให้เลือก กางเกงวิ่งขายาว จะดีต่อผู้สวมใส่เอง มีข้อดีของการเลือกใส่กางเกงวิ่งขายาวคือ ไม่ว่าเราจะวิ่งในมุมไหน จะเป็นถนนหรือพื้นที่ในสวนสาธารณะ พื้นที่ธรรมชาติแหล่งใดก็ตาม ไม่ต้องกังวลว่าพวกหญ้าต่างๆ ที่เราวิ่งผ่านนั้นจะมาทำให้เนื้อผิวช่วงขาของเราเป็นรอยขีดข่วน วิ่งได้อย่างสบายใจตามที่ต้องการได้เลย ถ้าให้ดีกว่าเดิมควรเลือกเนื้อผ้าที่สบายตัวยืดได้ด้วย จะช่วยรักษากล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

กางเกงวิ่งสำหรับผู้หญิง

เลือกสวมใส่กางเกงวิ่งรัดรูป

กางเกงวิ่งรัดรูป ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับการวิ่งออกกำลังกาย ด้วยกางเกงวิ่งรัดรูปออกแบบด้วยผ้าที่มีแรงกระชับให้ความยืดหยุ่นสูง กางเกงจะกระชับช่วยมัดกล้ามเนื้อมัดใหญ่ของต้นขา ช่วยลดการสั่นของกล้ามเนื้อเวลาเราเคลื่อนไหวออกกำลังกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย สามารถออกกำลังเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น นอกจากนี้ กางเกงวิ่งรัดรูป ยังช่วยชะลออาการปวดเมื่อยจากการออกกำลังกาย เพราะแรงบีบของตัวผ้าจะลดอัตราการเสียหายของกล้ามเนื้อในระหว่างออกกำลังกาย กล้ามเนื้อจะฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ด้วยกางเกงวิ่งรัดรูปจะช่วยลดการกระทบของกล้ามเนื้อ เป็นผลดีต่อกล้ามเนื้อของเรา

กางเกงวิ่ง Nike ตอบโจทย์คนรักการวิ่ง

หากกำลังมองหากางเกงออกกำลังกายลองเลือกเป็น กางเกงวิ่ง Nike เพราะเป็นกางเกงที่ได้รับการออกแบบให้เป็นกางเกงที่จะมอบความกระชับให้กับต้นขาและน่อง ช่วยลดการสั่นของกล้ามเนื้อขณะวิ่ง จะเห็นได้ว่านักวิ่งดังๆ จะเลือกใส่กางเกงวิ่ง Nike กัน มีรุ่นที่ขอบกางเกงสามารถระบายอากาศได้ดี มีเนื้อผ้ายึดถึง 4 ทิศทาง เพื่อให้นักวิ่งออกกำลังกายได้สะดวกในการเคลื่อนไหว โดยเฉพาะบริเวณสะโพกและเข่า ใส่กางเกงวิ่ง Nike แล้ว ผู้สวมใส่กางเกงวิ่งจะรู้สึกได้ถึงความกระชับของกล้ามเนื้อ ช่วยควบคุมการเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ จะรู้สึกมีกำลังมากขึ้นในระหว่างออกกำลังกาย เรียกได้ว่าประสิทธิภาพมีเต็มร้อยเลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม หากคุณชื่นชอบการวิ่งหรือกำลังสนุกกับการวิ่งออกกำลังกาย ต้องมีวินัยในการวิ่งให้ได้ออกกำลังกายทุกวันด้วยจะดีมาก และใครอยากให้เวลาที่ตัวเองวิ่งดูดีควบคู่กันไปด้วย ลองเลือกใส่ กางเกงวิ่ง Nike เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบ โดยมีเนื้อผ้าที่ใช้ได้ทนทาน ช่วยรักษากล้ามเนื้อในขณะวิ่งได้ดี เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย หรือถ้าคุณชอบแบรนด์อื่นๆ อย่าง Addidas, Fila หรือ New Balance ก็มีกางเกงวิ่งเช่นกัน เลือกช้อปได้ที่เว็บไซต์ Central Online ได้เลย

CR: pinterest.com