THE GIFT OF LOVE FOR YOUR VALENTINE: ของขวัญแทนใจแด่วาเลนไทน์ของคุณ

วาเลนไทน์นี้ให้ Central Inspirer ช่วยคุณเลือกของขวัญแทนใจ

เพื่อเฉลิมฉลองความรักและความสัมพันธ์ที่หวานซึ้งของคุณ

St Valentine’s Day เป็นเทศกาลประจำปีเพื่อเฉลิมฉลองความรักโรแมนติก และมิตรภาพ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกๆ ปี ผู้คนจะเฉลิมฉลองวันแห่งความรักนี้ โดยการส่งข้อความแห่งความรักให้กับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนๆ 

การให้ดอกกุหลาบ ช็อคโกแลต และการ์ด กลายมาเป็นประเพณีที่พบได้ทั่วไปในวันวาเลนไทน์ แต่ทำไมเราต้องให้ของขวัญเหล่านี้ด้วยล่ะ?

Roses
ย้อนกลับไปในยุควิคตอเรียน ผู้คนแสดงออกถึงอารมณ์ของพวกเขาผ่าน Floriography (ฟลอรีโอกราฟี่) หรือภาษาของดอกไม้ ซึ่งการให้ดอกไม้จะถ่ายทอดไปถึงข้อความเฉพาะ และกุหลาบแดงหมายถึง Romance หรือความรักโรแมนติก ฉะนั้นสัญลักษณ์แห่งความรักในภาษาดอกไม้นี้ยังคงความหมายในแบบเดียวกันจวบจนทุกวันนี้

Chocolate
หากคุณได้รับช็อคโกแลตในวันวาเลนไทน์นี้ คงต้องขอขอบคุณ Richard Cadbury เพราะหลังจากที่เขาและพี่ชายเข้าบริหารธุรกิจการผลิตช็อคโกแลตของครอบครัว พวกเขาก็ค้นพบวิธีการสกัดโกโก้บัตเตอร์บริสุทธิ์จากเมล็ดและเริ่มนำมันใส่ลงไปในช็อคโกแลต จากนั้นด้วยอุบายทางการตลาดที่จะเปลี่ยนอุตสาหกรรมธุรกิจ Cadbury ได้เริ่มออกแบบกล่องสวยๆ สำหรับใส่ช็อคโกแลตแบบใหม่ของพวกเขา โดยนำเสนอลายวันวาเลนไทน์แสนพิเศษที่มีคิวปิดและกุหลาบ และเชื่อกันว่า Cadbury เป็นผู้แรกที่ทำกล่องขนมรูปหัวใจ แม้ว่าเขาจะไม่ได้จดสิทธิบัตรก็ตาม


Cards

ในช่วงกลางของศตวรรษที่ 18 การส่งโน้ตที่เขียนด้วยลายมือและการแสดงความรักในรูปแบบต่างๆ ถือเป็นประเพณีวันวาเลนไทน์ในอังกฤษ เมื่อเทคโนโลยีการพิมพ์ได้รับการปรับปรุง ข้อความต่างๆ ที่เคยถูกเขียนด้วยลายมือก็ได้กลายเป็นการ์ดสำเร็จรูป ประเพณีดังกล่าวได้ส่งอิทธิพลมาถึงประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษที่ 1840 เมื่อ Esther Howland (เอสเธอร์ ฮาวแลนด์) เห็นว่าเธอสามารถทำการ์ดได้สวยเท่าๆ กับชาวอังกฤษ เธอจึงก่อตั้งบริษัท New England Valentine ที่สร้างรายได้กว่า $100,000 ต่อปี และได้รับฉายาว่า “Mother of the American Valentine” ปัจจุบันมีการ์ดกว่า 114 ล้านใบ ถูกส่งให้กันในช่วงวันวาเลนไทน์ บัตรของขวัญ Central Gift Card ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะให้คนที่คุณรักได้ช้อปสินค้าจากแบร์นดชั้นนำที่เซ็นทรัลได้รวบรวมและคัดสรรไว้เพื่อคุณและคนที่คุณรักเช่นกัน

The Gifts of Beauty

Central Inspirer ได้รวบรวมสินค้ายอดฮิตที่พลาดไม่ได้จากหมวดบิวตี้ต่างๆ ตั้งแต่ลิปสติกที่ไม่ว่าจุมพิศของคุณจะยาวนานขนาดไหนในวาเลนไทน์นี้ สีแดง Acajou ที่แสนน่าหลงใหลจาก GIORGIO ARMANI ก็จะติดทนแนบแน่นไม่จืดจาง, แป้งฝุ่นโปร่งแสง Holy Grail สำหรับหลายๆ คนที่มาพร้อมรางวัลหลากหลายการันตีคุณภาพและชื่อเสียงอันเลื่องลือจาก LAURA MERCIER ในฮอลิเดย์คอลเลคชั่น Set For Luck กับตลับที่จะนำโชคให้เรื่องราวความรักของคุณด้วยสีแดงหรูหรา, พาเลตต์แต่งหน้า Stay Naked Threesome จาก URBAN DECAY ที่ได้รับการแปลงโฉมใหม่ในตลับที่สวยแพงและครบครันกว่าเดิม จนถึงน้ำหอมกลิ่นเย้ายวนของ Rose N’Roses จาก DIOR ที่ให้กลิ่นของทุ่งกุหลาบ Grasse Rose ที่บานสะพรั่งหอมแบบไม่อาจลืมเลือน

GIORGIO ARMANI
Giorgio Armani Lip Maestro Matte Nature (Acajou 207)

           

Shop Now

ราคา ฿1,305
(ประหยัด 10% จากปกติ ฿1,450)

Lip Maestro อันลือเลื่องและเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลก ด้วยสุดยอดนวัตกรรมลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัดเพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบทันทีที่ทา คอลเลคชั่นพิเศษ Matte Nature ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสีสันที่ธรรมชาติรังสรรค์สร้าง ให้คุณดูดีมีเสน่ห์ชวนมองกว่าที่เคยลิป สัมผัสแบบเวลเว็ตแมตต์ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก ติดทนยาวนาน เผยความเป็นตัวเองอันเป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นก็ไม่อาจลืม
 

LAURA MERCIER
Set For Luck Translucent Loose Setting Powder With Puff

Shop Now

ราคา ฿1,790
ให้คุณเผยผิวสวยกระจ่างใส ดูเรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยแป้งฝุ่นที่ขายดีที่สุดจากแบรนด์ LAURA MERCIER ผลิตภัณฑ์ Set For Luck แป้งฝุ่นโปร่งแสง พร้อมพัพฟ์

URBAN DECAY
Stay Naked Threesome (Naked)

Shop Now

ราคา ฿1,215
(ประหยัด 10% จากปกติ ฿1,350)

 Face Palette ทรีโอสูตรวีแกนที่รวมบรอนเซอร์ ไฮไลเตอร์ และบลัชไว้ด้วยกันในตลับพกพาง่าย ใช้สะดวก สีแน่นแต่งครบได้ในพาเลตต์เดียว

 

DIOR
Miss Dior Rose N’Roses

Shop Now

ราคา ฿5,100

น้ำหอม Miss DIOR Rose N’Roses เป็นกลิ่นหอมที่เปล่งประกายความหลากหลายของดอกกุหลาบ Grasse Rose ให้สีสันและความสดชื่นมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นซิททรัส Rose N’Roses เป็นกลิ่มใหม่ในตระกูลน้ำหอม Eau de Toilette ของดิออร์ ที่มาพร้อมกลิ่นกุหลาบหอมอบอวล ไม่อาจต้านทาน ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในใจกลางทุ่งดอกไม้

หากคุณกำลังมองหา Inspiration ในการแต่งหน้าสำหรับวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ Inspirer ขอแนะนำให้เช็คเอาท์ไอเดียแต่งหน้าสำหรับวันวาเลนไทน์ในลุคสุดคลาสสิคในบทความ
(Classic Valentine’s Day Makeup Look | แต่งหน้าวันวาเลนไทน์ สไตล์หวานๆ แต่ไม่เลี่ยน)

Fashion Your Passion

NIKE
แฟชั่นสื่อแพชชั่น ให้รองเท้าเป็นของขวัญแทนใจวาเลนไทน์นี้เพื่อสื่อถึงการก้าวไปด้วยกัน ให้คนพิเศษของคุณรู้ว่าเขาจะมีคุณอยู่ข้างกายในทุกประสบการณ์และความทรงจำ Central Inspirer เลือกรองเท้ากีฬาที่สามารถเสริมเติมลุคสตรีทสไตล์ และยังเป็นรองเท้าออกกำลังกายได้ในเวลาเดียวกัน ให้คุณและคนที่คุณรักมีสุขภาพที่ดีอยู่เดินเคียงข้างกันอย่างมีสไตล์ ช้อป Nike Air Max Axis รุ่น AA2146-016 For Him และ Nike Air Max 97 รุ่น CI7388-600 For Her ได้ที่ Central Online

Shop Now

Shop Now

และพิเศษสุดที่ปีนี้ Nike ยังออกรองเท้ารุ่นพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์สุดเก๋ด้วยกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ Court Royale Valentine’s Day รุ่น CI7824-100 และ Classic Cortez SE รุ่น CI7854-100

NIKE Classic Cortez SE รุ่น CI7854-100

Shop Now

NIKE Classic Cortez SE รุ่น CI7854-100

Shop Now

MLB
อีกหนึ่งแฟชั่นเกาหลีสายสตรีทที่กำลังมาแรงสำหรับซีซั่นนี้ กับคอลเลคชั่น Happy New Year ต้อนรับปีชวด 2020 ด้วย Star Character เจ้าหนูมิกกี้เม้าส์ของแบรนด์ MLB x DISNEY ที่ไม่ว่าจะใส่คู่กับคนรัก หรือกลุ่มเพื่อนก็เสริมความคูลสู่สไตล์คู่ของคุณได้ไม่ยาก

Shop Now

ราคา ฿2,961
(ประหยัด 10% จากปกติ ฿3,290)

Shop Now

ราคา ฿2,961
(ประหยัด 10% จากปกติ ฿3,290)

ANELLO
นอกจาแฟชั่นเสื้อผ้าคู่แล้ว กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่ขาดไม่ได้ วันนี้เราได้เลือกกระเป๋าสุดฮิตจากแบรนด์ ANELLO ในสี France ที่นอกจากจะเป็นสีคอลเลคชั่นยอดนิยมอันดับหนึ่งของแบรนด์แล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์สวยงามฟังค์ชั่นครบครันทันสมัย มีประสิทธิภาพแข็งแรง ทนทานทุกการใช้งานต่างๆ กระเป๋าสีธงชาติฝรั่งเศษนี้จึงถูกเลือกมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับของขวัญวาเลนไทน์ For Him และ For Her กระเป๋าคู่ที่สื่อถึงความรักในธีมฝรั่งเศษสุดเก๋ไก๋

CHAMPION
เติมไออุ่นให้ความสัมพันธุของคุณด้วย เสื้อฮูดดี้กันหนาว แสดงให้เห็นถึงความห่วงใยที่คุณมีต่อคนที่คุณรัก มอบความอบอุ่นให้เขาเสมือนมีคุณอยู่ข้างกาย ฮูดดี้คู่สุดน่ารักที่คุณสามารถใส่คู่กับหวานใจของคุณอย่าง Hailey และ Justin Bieber หรือจะใส่กับเพื่อนๆ และพี่น้องอย่างเหล่า Kadashian Jenners เพื่อเสริมความคูลก็ดูน่ารักทั้งนั้น

Shop Now

ราคา ฿2,286
(ประหยัด 15% จากปกติ ฿2,690)

Shop Now

ราคา ฿2,201
(ประหยัด 15% จากปกติ ฿2,590)

เมื่อได้ไอเท็มแฟชั่นต่างๆ แล้วก็อย่าลืมเข้าไปดู Tips & Tricks สำหรับการแต่งตัวสำหรับวันพิเศษของคุณจากบทความวาเลนไทน์ของเราด้วยนะคะ (10 ลุคแฟชั่นไม่มีนก แต่งตัวออกเดทวันพิเศษเสื้อคู่รัก ที่แมทช์กันจนโดดเด่นสะดุดตาคนรอบข้าง)

Sparking Romance

ของขวัญสุดคลาสสิคซึ่งเป็นที่นิยมและพลาดไม่ได้สำหรับคู่รักในวาเลนไทน์ คงจะเป็นเครื่องประดับเพรชพลอยในรูปแบบต่างๆ ทั้งต่างหู สร้อยคอ และแหวนคู่ ซึ่งเปรียบเป็น A Classic Way To ‘Say I Love You เป็นการลงทุนที่แสดงให้เห็นความจริงจังและความจริงใจที่ผู้มอบมีให้ต่อผู้รับ ให้ความรักของคุณมั่นคงไม่ไหวหวั่นเปรียบเสมือนคำคมที่กล่าวไว้ว่า Diamonds Are Forever

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักนี้ เรามีข้อเสนอโปรโมชั่นและดีลดีๆ สำหรับเครื่องประดับสุดหรูที่ลดสูงสุดถึง 50% และไอเท็มแหวนคู่ที่พลาดไม่ได้สำหรับ Jewelry Sale ครั้งนี้ก็คือ แหวนคู่ รุ่น R19342AW+R19604EW และ แหวนคู่ รุ่น R19341AW+R19605EW จาก Jubilee Diamond แบรนด์แครื่องเพรชที่คุณภาพและมาตรฐานคุ้มเกินราคา ซึ่งโปรโมชั่นครั้งนี้จัดขึ้นสำหรับวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ และจะสิ้นสุดวันที่ 14 Feb 2020 เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ หรือเซ็ตเครื่องประดับคู่เพื่อสื่อความรักของคุณในวาเลนไทน์นี้เป็นที่สุด

ติดตามช้อปของขวัญสำหรับคู่รักอีกมากมายได้ที่ Central Online นะคะ