เทรนด์กางเกงยีนส์ main banner

กางเกงยีนส์ดีไซน์แปลกแต่สวยงาม

แฟชั่นสุดคลาสสิคฮิตตลอดกาล ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยต้องยกให้ “ยีนส์” ซึ่งเป็นแฟชั่นที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาสและเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงในขณะนี้ คือ กางเกงดีไซน์แปลก ทั้งขาดๆ หรือจะแต่งแต้มสีสันสะดุดตาลงไป แปะนั่นหน่อย แปะนี่หน่อย โดยออกแบบทั้งบนกางเกงยีนส์สีดำ สีขาว เป็นต้น เป็นกิมมิคเจ๋งๆ ที่มาแรงแซงทางโค้งในขณะนี้ และยังให้ลุคเท่ๆ แบบเซอร์ๆ ที่ฮิตกันไปทั่วนะจะบอกให้ เรามีกางเกงยีนส์ดีไซน์เก๋ๆ แปลกๆ ให้คุณมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ตลอด จะเป็นยังไงมาดูกัน!

กางเกงยีนส์ดีไซน์สวย

          กางเกงยีนส์นับว่าเป็นไอเท็มคู่ใจของใครหลายคนเลยทีเดียว นอกจากจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่มีได้ง่าย ใส่แล้วดูทะมัดทะแมง สามารถใส่ได้หลายโอกาสแล้ว ยังไม่ตกเทรนด์อีกต่างหากแต่ยุคสมัยนี้จะให้ใส่กางเกงยีนส์เรียบๆ มันก็คงจะธรรมดาไปใช่มั้ยล่ะ?

          ใครที่มีรูปร่างผอมสูง เราขอแนะนำกางเกงยีนส์ทรงกระบอกหรือทรงตรงขาดเข่าสีซีด มีรอยขาดเบาๆ ที่ต้นขาด้านหน้า ข้างละนิดข้างละหน่อย ให้ความเซอร์แบบสุดๆ ถ้าคุณนำไปมิกซ์กับเสื้อยืดสีขาวตัวบางจับคู่ด้วยรองเท้าผ้าใบมอมแมมสีขาว รับรองว่าคุณจะเซอร์แบบสุดๆ ไปเลย

          คนที่ชื่นชอบกางเกงทรงขากระบอกหรือขาม้าเอวต่ำที่มีขาดกว้างที่ต้นขามามิกซ์กับเสื้อยืดสีขาวเบาๆ คลุมด้วยเสื้อเบลเซอร์สีโทนอ่อน จับคู่กับรองเท้าบู๊ตสีเท่ๆ ที่คุณชอบ จะเป็นสีดำ สีน้ำตาล ก็คูลสุดๆ รูปร่างของคุณจะดูดีขึ้นแน่นอน

          กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ก็มาแรงไม่แพ้กันกับดีไซน์กางเกงสีขาว ขาดเป็นริ้วๆ ตั้งแต่ต้นขายาวไปถึงขาท่อนล่างอย่างที่เราเห็นกันบ่อยๆ จะทำให้คุณคูลมาก ยิ่งถ้าจับมามิกซ์กับเสื้อสเวตเตอร์ สีน่ารักๆ ก็จะดูชิคๆ เก๋ไปอีก หรืออยากมีลุคคลาสสิคก็จัดเสื้อขาวดำก็เท่ไม่เบานะ

กางเกงยีนส์สีดำมาแรง!

          นอกจากกางเกงสียีนส์แล้ว กางเกงยีนส์สีดำก็มาแรงแซงทางโค้งไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์เก๋ แปลกแหวกแนว กางเกงยีนส์สีดำทรง Boyfriend ทรงเอวสูง มีรอยขาดเซอร์ๆ บริเวณต้นขาทั้งสองด้าน ถ้าอยากมีลุคเท่ๆ แนวๆ ลองนำไปแมทซ์ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบมอมๆ สักคู่ คูลแน่นอน แต่ถ้าอยากมีลุคเพรียวสูงก็จัดกับรองเท้าส้นสูงไปเลย เด็ดชัวร์!

          คนที่ชอบลุคเท่ประหนึ่งร็อกสตาร์ ต้องมองหาทรงเข้ารูป เนื้อผ้าเคลือบเงาแบบเนื้อด้านสุดคูล ตกแต่งด้วยรอยริ้วขาดรุ่ยๆ ต้นขายาวลงไป มิกซ์กับเสื้อกล้ามสีขาวด้านใน คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังปักหมุดเท่ๆ สักตัว คู่กับรองเท้าบู๊ททรงสูงคู่โปรดสักคู่ บอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะหยิบมันมาใส่เมื่อไหร่ก็สะกดทุกสายตาไว้ที่คุณแน่นอน

แฟชั่นสุดชิคกับกางเกงยีนส์ชาย

          ทรงกางเกงยีนส์ชายที่กำลังฮิตในขณะนี้ ต้องยกให้ทรง Loose Fit ถูกออกแบบในรูปแบบทรงตรงตั้งแต่ช่วงเอวลงมา เหมาะกับผู้ชายรูปร่างใหญ่หรือคนที่ไม่ชอบใส่กางเกงรัดแน่นจนน้องชายหายใจไม่ออก เสริมความเท่แบบชิคได้โดยการพับขากางเกงขึ้นเล็กน้อย

          ถ้าใครอยากเฟี้ยวมากสวมใส่คู่กับรองเท้าบู๊ทสิ จับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือเสื้อแขนยาว เสริมแอคเซสเซอรี่ด้วยหมวกชิคๆ สักใบ คุณจะกลายเป็นหนุ่มเซอร์ น่ารัก เลยล่ะ แต่ไอเท็มเด็ดที่หนุ่มๆ จะขาดไม่ได้เลย เป็นกางเกงทรงยอดนิยม ใครๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน! คือกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สุดคลาสสิค ดีไซน์ผ้ายีนส์เฟดสีมีการออกแบบดีเทลด้วยรอยขาดริ้วๆ ที่เข่า คนที่มีรูปร่างผอมเพรียวเราแนะนำว่าให้จัดมาเลย! รับรองว่าคุณจะดูดี คูลไม่แพ้ใครแน่นอน

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ คุณๆ ควรมีกางเกงชนิดนี้ติดตู้ไว้บ้าง เพราะการใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ เป็นเทรนด์ฮอตฮิต ใส่แล้วคูล แรงดีไม่มีตก ขนาดที่ว่าสไตล์นี้กลายเป็นไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยทีเดียว คุณจะมองหากางเกงยีนส์สีดำ สียีนส์ หรือสีขาวซีด มาสวมใส่ จะขาดริ้วขนาดไหน ลองใส่ในแบบที่คุณชอบ จะนำกางเกงที่มีมาตัดแต่งรอยขาดเองตามความต้องการหรือจะซื้อแบบขาดสำเร็จรูปมาก็ได้ มิกซ์กับเสื้อสีสดๆ ไม่มอมจนเกินไป ปิดท้ายด้วยทรงผมเท่ๆ สวยๆ ดูดี หรือจะเสริมด้วยแอคเซสเซอรี่คูลๆ อย่างแว่นตากันแดด รับรองว่าคุณจะดูเซอร์สุดๆ เลยล่ะ เพราะจะช่วยเปลี่ยนจากลุคธรรมดาๆ ของคุณ ให้เป็นลุคเซอร์ทันตาเห็น