brand-KINDEE main banner

ดูแลลูกน้อยแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก KINDEE

ในชีวิตประจำวันของเด็กๆ นั้น เมื่อออกจากบ้านพวกเขาจะต้องพบเจอกับเชื้อโรคต่างๆ ทั่วไป ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่นี่เป็นเรื่องปกติที่เด็กๆ จะต้องเผชิญในแต่ละวัน เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการตามวัย และได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ตอนไปโรงเรียน เมื่อได้เจอเพื่อนก็ต้องเล่นสนุกเป็นเรื่องธรรมดา กลับมาบ้านแต่ละวันก็มีบ้างที่จะเลอะเทอะเปรอะเปื้อน ขอเพียงคุณพ่อคุณแม่เตรียมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อการดูแลผิวของเด็กๆ ให้พร้อม เด็กๆ ก็จะได้ใช้ชีวิตและเติบโตอย่างไร้กังวล

 

เรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ต้องให้ความสำคัญ คือผลิตภัณฑ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดและดูแลลูก จะเลือกสบู่หรือแชมพูสักขวดนั้นย่อมต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ แล้วไหนๆ ก็เลือกซื้อทั้งที มีแบบที่ครบถ้วนจบกระบวนความในคราวเดียวได้เลยหรือไม่นะ หากยังคิดไม่ออก Central Inspirer ขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KINDEE ที่พร้อมให้เหล่าคุณพ่อคุณแม่เลือกสรรเพื่อลูกน้อยมากถึง 4 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลย!

เจลอาบน้ำและสระผม

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดออร์แกนิก ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผมและผิวของลูกน้อยรวมกันได้ในขวดเดียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Essential Oil ลาเวนเดอร์ กุหลาบ และผลส้ม มอบความสดชื่นและผ่อนคลาย ให้ลูกน้อยอาบน้ำและสระผมได้อย่างมีความสุข ผิวสุขภาพดี อ่อนโยนต่อลูกน้อย ล้างออกง่าย และปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวและดวงตา ปราศจากสารก่อฟอง SLS, SLES, พาราเบน และน้ำหอม เหมาะสำหรับเด็กๆ ทุกคน และเด็กที่มีผิวบอบบาง รวมถึงผิวแพ้ง่ายที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ

เบบี้โลชั่นบำรุงผิว

ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของสารสกัดออร์แกนิก ไม่ว่าจะเป็น Rice Bran Oil, Shea Butter, Grape Seed Oil และ Bamboo Extract ผสานคุณค่าเพื่อมอบผิวที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นให้กับลูกน้อย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Essential Oil ลาเวนเดอร์ กุหลาบ และผลส้ม นอกจากจะช่วยให้ผ่อนคลายแล้ว เนื้อโลชั่นยังบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นอันตรายเมื่อสัมผัสผิวที่บอบบางของเด็กๆ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยนและปลอดภัยปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม

 

ซูทติ้งบาล์ม

เพื่อการบำรุงผิวของลูกน้อยให้ปราศจากรอยแดงรอยดำ และบรรเทาอาการคันจากยุง มด หรือแมลงกัด ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกน้อย ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติออร์แกนิกจากดอกดาวเรือง, Rose Hip Oil, Shea Butter และ Grape Seed Oil ปราศจากสารเคมีตกค้าง สารสเตอรอยด์ พาราเบน และน้ำหอม ช่วยดูแลผบอบบางของลูกน้อยให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป

 

โลชั่นกันแดด SPF 40 Pa++++

โลชั่นกันแดด UVA UVB สำหรับเด็ก สูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาวตกค้าง มีประสิทธิภาพดีเนื่องจากสามารถออกแดดได้เลยหลังทาโลชั่นลงบนผิว ช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยจากการต้องกระทบกับแสงแดดที่รุนแรง พร้อมให้ความชุ่มชื่นจากสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิกและว่านหางจระเข้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Essential Oil ดอกลาเวนเดอร์ ปราศจากสารเคมีอันตราย คุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อย แม้ว่าผิวจะบอบบางแพ้ง่ายก็ตาม

 

 

จากผลิตภัณฑ์เพียงเท่านี้ก็ครอบคลุมการใช้ชีวิตประจำวันของลูกๆ ได้แล้ว แต่นอกจากนี้ KINDEE ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่พร้อมซัพพอร์ตผิวของคุณหนูๆ ให้มีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น และพร้อมดูแลผิวที่บอบบางของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน อาทิ สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ สายรัดข้อมือกันยุง โดยมุ่งเน้นพัฒนาสินค้าจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ดังนั้น คุณพ่อคุณแม่จึงไม่ต้องกังวล และเด็กๆ ก็จะได้มีเวลาเรียนรู้และสนุกอย่างเต็มที่ได้อย่างปลอดภัย ผ่านประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่มี KINDEE ช่วยดูแล

 

CR: central.co.th / kindeekids