แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)

เซ็นทรัล นครราชสีมา

เลขที่ 888 ถนนมิตรภาพ-หนองคาย ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

โทร. 044-002-888

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

เซ็นทรัล นครราชสีมา (Central Nakhon Ratchasima) ถือเป็นอภิมหาไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกของจังหวัดนครราชสีมา ห้างสรรพสินค้าที่เป็นดั่งแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งของเมืองโคราช

เซ็นทรัล นครราชสีมา ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพสายใหม่ เส้นทางเลี่ยงเมืองนครราชสีมา เปิดให้บริการต้นปี 2559 บนพื้นที่กว้างกว่า 52 ไร่ ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบระดับเวิลด์คลาส ผสมผสานความหลากหลายทางวัฒนธรรมอย่างกลมกลืน ภายใต้แนวคิด “Harmony of Life” ซึ่งนำสีสันของ 4 ฤดูกาล มาเป็นจุดเด่นในการสร้างบรรยากาศ และอรรถรสในการช้อปปิ้ง ทั้งยังเน้นในเรื่องการวางผังโครงการให้เดินสะดวก โปร่ง โล่ง มองเห็นร้านค้าจากทุกมุมมอง จัดวางร้านค้าเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการได้อย่างง่ายดาย

Central Nakhon Ratchasima ถูกยกย่องว่าเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งแรกในอีสาน ที่ทันสมัย ยิ่งใหญ่ และเต็มรูปแบบ มีสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ทุกคนรอคอย ครบครันเทียบเท่ากับ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวเลยก็ว่าได้ แถมยังมีที่จอดรถสะดวกสบาย รองรับรถยนต์ได้กว่า 3,000 คัน และรองรับรถจักรยานยนต์ได้มากกว่า 1,500 คัน ตอบโจทย์การเดินทางของคนโคราช และผู้คนที่อาศัยอยู่ในแถบภาคอีสาน

ที่เซ็นทรัล นครราชสีมาแห่งนี้ มีความตื่นตาตื่นใจอยู่มากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสินค้าและบริการสุดทันสมัย มีร้านค้ารวมเกือบ 400 ร้านค้า, มี Fashion Hub ที่ใหญ่ที่สุดของอีสาน มีร้านค้าแฟชั่นแบรนด์ดังทั้งไทย และอินเตอร์ อาทิ Cath Kidston, Uniqlo, G2000, The North Face, Lyn รวมถึงเคาน์เตอร์แบรนด์ดังระดับไฮเอนด์ อาทิ La Mer, Bobbi Brown, Yves Saint Laurent และ Sisley เป็นต้น แถมยังครบครันด้วยร้านค้าในเครือเซ็นทรัลมากมาย ได้แก่ ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, บีทูเอส, ธิงค์สเปซ, ซูเปอร์สปอร์ต, พาวเวอร์บาย และ ออฟฟิศเมท

นอกจากนี้ยังให้นักช้อปทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งลานสุขภาพ ‘เดิ่นคนชุม’ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ ที่เป็นพื้นที่พักผ่อนสีเขียวแห่งใหม่ของชาวโคราช และเอาใจวัยทำงานด้วย co-working space จากร้านกาแฟชื่อดังอย่าง สตาร์บัคส์ และ อเมซอน ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในอีสาน

เซ็นทรัล นครราชสีมา ยังถือเป็น Hangout Destination แห่งใหม่ ที่รวมร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่ในรูปแบบ Outdoor ที่สมบูรณ์แบบที่สุด มี Food Park รวบรวมร้านอาหารน่ารับประทาน รวมถึงร้านอาหารชื่อดังในเมืองโคราชไว้หลากหลายประเภท ทั้งยังมีลานคอนเสิร์ต กิจกรรมบันเทิง Night Market ที่เรียกว่าครบทุกความเพลิดเพลิน

ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของ เซ็นทรัล นครราชสีมา อยู่ที่บริเวณ Food Park ที่ตกแต่งบรรยากาศสไตล์สวน ประดับประดาด้วยต้นไม้ ใบไม้ ให้ความร่มรื่น เหมือนอยู่ในสวนจริงๆ และที่นั่งภายใน Food Park ก็ยังมีความหลากหลาย แตกต่างไปจากศูนย์อาหารทั่วๆ ไป และนอกจาก Food Park แล้ว ก็ยังมีร้านอาหารชั้นนำกว่า 500 ร้านค้า อาทิ OISHI EATERIUM ที่เปิดให้บริการแห่งแรกในอีสาน, T-Rex Steak House, MILCH, ลาวญวน, ก๋วยเตี๋ยวเน้นเนื้อ และร้านอาหารอีกมากมาย ที่จะทำให้ชาวโคราชลิ้มลองความอร่อยกันอย่างเต็มอิ่ม

  • ที่ตั้งสาขา
  • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

  • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
  • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
  • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
  • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา

ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล