แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)

เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์ (Central Silom Complex)

เลขที่ 191 ชั้น B ถึงชั้น 5 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

โทร. 02 231 3333

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

สีลม คอมเพล็กซ์ (Silom Complex) คือแหล่งช้อปปิ้งสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ตั้งอยู่บนถนนสีลม ย่านอาคารสำนักงานและบริษัทต่างๆ ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจและเศรษฐกิจใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งด้านแฟชั่นและอาหาร สำหรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ไม่เพียงเท่านั้น บริเวณโดยรอบยังเป็นสถานที่แลนด์มาร์คสำคัญๆ อย่างสวนลุมพินี, สถานศึกษา, มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาล ลูกค้าส่วนใหญ่จึงเป็นคนวัยทำงาน นักศึกษา และชาวต่างชาติ ที่สลับหมุนเวียนเข้ามาใช้บริการ

Silom Complex เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2535 บนพื้นที่ 7 ไร่ ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแค่ศูนย์การค้าเท่านั้น แต่ด้านบนยังมีอาคารสำนักงานที่ทันสมัย มีความสูง 31 ชั้น ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ในเขตศูนย์กลางทางธุรกิจ ผู้เช่าใช้อาคารส่วนใหญ่จึงเป็นบริษัทชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ แม้ว่า 'สีลม คอมเพล็กซ์' จะมีพื้นให้ช้อปปิ้งไม่มาก แต่ด้วยภายใต้คอนเซ็ปท์ 'แฟชั่นไลฟ์สไตล์ สโตร์' (Fashion Lifestyle Store) ทำให้ในทุกจุดนั้นเรียงรายไปด้วยร้านค้าแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ดัง สามารถตอบโจทย์กลุ่มนักช้อปที่หลั่งไหลเข้ามาช้อปกันแน่นขนัดไม่เว้นแม้วันเสาร์อาทิตย์ ซึ่งแบรนด์สินค้าแฟชั่นจะเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในย่าน อาทิ แบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจหนุ่มๆ สาวๆ อย่าง PAUL FRANK, RIPCURL, ROXY, QUIKSILVER, GIORDANO, FOX, ESPRIT, GUY LAROCHE เป็นต้น

นอกจากนี้ CENTRAL RAMA 2 ยังเป็นศูนย์รวมแห่งความบันเทิง ซึ่งมีทั้ง Major Bowl Hit ลานโบว์ลิ่งขนาดใหญ่ มีเลนโบว์ลิ่งมาตรฐานระดับพรีเมี่ยมกว่า 30 เลน พร้อมโบว์ลิ่งสะท้อนแสงเพิ่มสีสัน รวมถึง Pin Gallery ที่ออกแบบโดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีห้องไพรเวทปาร์ตี้แนวใหม่ ที่ผสานโบว์ลิ่งกับคาราโอเกะไว้ด้วยกัน ซึ่งสามารถเลือกความสนุกได้อย่างอิสระ ไม่เพียงแค่นี้ที่ชั้น 4 ก็ยังมีโรงภาพยนตร์ Major Cineplex ให้ชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆ ได้ถึง 10 โรง และมีพระราม 2 ฮอล์ สำหรับจัดกิจกรรมงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่มีกิจกรรมหมุนเวียนกันมาให้เยี่ยมชมตลอดทั้งปี

ร้านอาหารใน สีลม คอมเพล็กซ์ ถือเป็นไฮไลท์สำหรับพนักงานออฟฟิศในช่วงเย็นหลังเลิกงาน เนื่องจากไม่ต้องเดินทางไกล มีตัวเลือกหลากหลาย ทั้งร้านอาหารเกาหลียอดนิยมอย่าง Bonchon หรืออาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นยอดนิยมอย่าง Maisen ที่เรื่องชื่อในแซนวิชหมูและกุ้งทอดสุดอร่อย หรือคาเฟ่ขนมหวานอินเทรนด์อย่าง After you Dessert Cafe ก็มีให้เลือกตามสไตล์ ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักอาหารฟิวชั่นโดยแท้จริง ในส่วนบริเวณโซนกลางห้างของ สีลม คอมเพล็กซ์ ก็มักจะมีกิจกรรมงานเซลล์ ที่เหล่าบรรดาสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ แวะเวียนกันมาจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้ากันอยู่เสมอ เอาใจสายช้อปชอบของเซลล์กันโดยเฉพาะ ส่วนทางด้านสายคลีนชอบทำอาหารก็ไม่ต้องห่วง เพราะที่ Silom Complex มีพรีเมี่ยมซุปเปอร์มาร์เก็ตอย่าง Tops Supermarket ไว้คอยบริการ ให้เลือกซื้อหาวัตถุดิบก่อนกลับไปทำอาหารรับประทานที่บ้านกันอย่างสุขใจได้ทุกวัน

นอกจากหนุ่มสาวออฟฟิศในย่านสีลมแล้ว ลูกค้าทั่วไปก็สามารถเดินทางมาได้ไม่ยาก สะดวกสบายด้วยที่จอดรถที่รองรับรถยนต์ได้มากถึง 1,300 คัน การขับรถมาจึงไม่ใช่ปัญหา หรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม หรือรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ได้ตามต้องการ

สีลม คอมเพล็กซ์ จึงเป็นทั้งแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์มอลล์ที่แท้จริง จะแวะเวียนมาช้อปปิ้ง ทานข้าว จิบกาแฟ หรือทำธุรกรรมด้านการเงิน ก็มีให้เลือกครบทุกความต้องการของคนเมือง

  • ที่ตั้งสาขา
  • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

  • Gift Registry
  • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
  • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
  • บริการเจ้าหน้าที่ล่าม
  • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
  • บริการรถเข็นเด็กบริการรถเข็นเด็ก
  • บริการรถเข็นพยาบาล
  • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา

ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล